Về nhà đi con: Linh dằn mặt Nhã thay Thư đầy gay cấn

TPO - Tập 68 Về nhà đi con lên sóng 21h tối 18/7 trên VTV1 hứa hẹn đầy gay cấn, với tình huống đánh ghen của Linh dành cho Nhã. Nhà sản xuất vừa tung ra đoạn clip hậu trường về cảnh quay này.

Linh bắt gặp Nhã và Vũ tại nhà hàng, Nhã định quay mặt đi Linh cầm tóc túm lại. Vũ nói Linh quá đáng, nhưng Linh quát: “Anh đứng im”. Quay sang Nhã: “Nhưng không ngờ mày phản đòn hay lắm, đóng giả nạn nhân cứ như thật ấy. Tại sao ở trên đời có loại người độc ác mà cứ giả bộ ngây thơ nhỉ. Đúng là cuộc đời hài vãi”, Linh nói. Vũ đành đứng im nghe Linh nói.

Nhã cãi lại, bảo Linh ăn nói cho đàng hoàng. “Tao chỉ đàng hoàng với những người xứng đáng để tao đàng hoàng thôi. Còn nói luôn cho mày biết nhá, bản chất cáo già thì đừng có láo. Nếu không tao chặt cụt đuôi luôn đấy”.

Linh tiếp lời: “Tao nói luôn để cho mày biết, cái kim ở lâu trong bọc cũng lòi ra. Cáo già đừng mong giấu được đuôi mãi. Cái Thư có thể không chấp mày, nhưng còn tao, một khi tao ngứa mắt tao sẵn sàng cào vào mặt mày, chà đạp vào mặt mày thậm chí khô máu cùng mày luôn. Để xem lúc đấy mày còn giả bộ ngây thơ được không”.

“Mày nghĩ mày xứng đáng là đối thủ của Thư à. Cái Thư nó sòng phẳng đàng hoàng chứ không như mày chuyên đi đâm sau lưng. Để đạt được gì? Chiếm lấy một kẻ không ra gì như này á? Kẻ đâm sau lưng thì mãi mãi chỉ ở sau lưng thôi con ạ”, nói rồi Linh hất hàm quay sang Vũ “nhìn cái gì”.

MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.