Có 21 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Ôm hận vì trót dâng đời con gái cho “đại gia” sở khanh

TPO - Em đừng buồn nữa, đừng ôm mối hận mãi để gặm nhấm một mình như vậy sẽ chẳng có ích lợi gì đâu em ạ. Bởi suy cho cùng hậu quả mà em đang gánh chịu thì phần lớn do lỗi ở em, do em ảo tưởng về một cuộc sống phồn hoa, đầy đủ mà tự nguyện dâng hiến cho người đàn ông đó.
Ảnh minh họa;Internet

Đắng cay với “cú vấp” mất cả đời con gái

TPO - Cú vấp ngã của cháu thật là đáng tiếc, bởi bây giờ cháu có đau khổ, có hối hận trách mình nhẹ dạ, cả tin bao nhiêu, có nguyền rủa kẻ sở khanh lừa tình kia bao nhiêu thì cũng không thể lấy lại cái ngàn vàng của người con gái, mà trong lúc mê muội cháu đã tự nguyện dâng hiến cho người ta.
Hãy để trẻ quen va vấp, tự đứng lên

Hãy để trẻ quen va vấp, tự đứng lên

TP - Lý giải nguyên nhân vì sao ngày càng xuất hiện nhiều tội phạm trẻ, TS Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, giảng viên Đại học Sư phạm TPHCM, cho rằng, xã hội càng hiện đại, tốc độ lớn lên của trẻ về mặt thể chất càng nhanh, tuy nhiên tốc độ trưởng thành về mặt tâm lý thì có thể không theo kịp.
Nếu đã chọn sai người yêu thì hãy chọn lại!

Nếu đã chọn sai người yêu thì hãy chọn lại!

Em 23 tuổi, quen anh ấy đã ba năm, từ ngày đầu tiên khi em vào thành phố học. Anh hơn em bảy tuổi, luôn quan tâm và đối xử tốt với em. Khi gia đình em biết anh quen em, đã ngăn cản không cho chúng em đến với nhau vì anh không có nghề nghiệp, công việc không ổn định, trong khi em lại còn đang đi học.
Vấp ngã trước 'ải' mẹ chồng tương lai

Vấp ngã trước 'ải' mẹ chồng tương lai

"Cháu thấp quá, đã thế còn kén ăn, sau này dễ bệnh tật đầy mình. Làn da cũng không được sáng lắm, nụ cười thì… có lẽ cháu không cười sẽ đỡ hơn", lời nói của mẹ chồng tương lai khiến My (Hà Nội) bị sốc nặng.
Thanh Lam và “bí mật để đời” trong gia đình nghệ sỹ

Thanh Lam và “bí mật để đời” trong gia đình nghệ sỹ

Sinh ra trong một gia đình cả bố và mẹ đều làm nghệ thuật, Thanh Lam lúc nhỏ không chỉ có khả năng ca hát mà còn nổi tiếng là đứa con chăm chỉ. Nhưng vì “cái tội” xinh đẹp mà chị trở nên xao nhãng học hành, dẫn đến việc làm mẹ ngoài ý muốn khi mới 19 tuổi. Vượt lên dư luận, NSƯT Thanh Hương - mẹ Thanh Lam đã quyết định sẽ nuôi cháu thay con.