'Cú vấp ngã' khiến ông chủ trẻ phá sản vì mê gái quán massage

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Hãy coi đó là cái vấp ngã đủ đau để tự đứng dậy, vượt lên chính mình hướng tới con đường tốt đẹp hơn, trong sạch hơn, tử tế hơn cho bản thân và bố mẹ, gia đình của mình.

Cháu không nên buồn khổ, bi quan vì sự việc cháu vừa gặp phải trong câu chuyện Ông chủ trẻ 'bay' cả cơ nghiệp vì nghiện gái massage. Hãy coi đó là cái vấp ngã đủ đau để tự đứng dậy, vượt lên chính mình, hướng tới con đường tốt đẹp hơn, trong sạch hơn, cho bản thân và bố mẹ, gia đình của mình cháu ạ.

       Cháu cứ nghĩ trên đời “ai nên khôn mà chẳng dại đôi lần” để nhẹ lòng mà rũ bỏ quá khứ sai lầm, làm lại cuộc đời sẽ có ích hơn là ngồi đó than thân, trách phận, hận đời, hay đổ lỗi cho hoàn cảnh.

       Nếu hiện tại cháu gặp khó khăn về kinh tế, không xin được việc làm thì cháu cứ mạnh dạn trở về quê với bố, mẹ. Gia đình cháu cũng không phải quá khó khăn để không thể lo cho cháu một việc làm tốt ở quê.

Còn đặt trường hợp cháu vẫn quyết thực hiện ước mơ đổi đời trên thành phố thì cháu cứ tâm sự thật với bố, mẹ, vay mượn thêm một số vốn mới để làm nghề rồi tích lũy dần trả lại cho gia đình và tìm tương lai ở nơi cháu mơ ước.

       Sai thì cũng đã sai rồi, trả giá cháu cũng đã trả rồi, nay thanh thản mà tìm lại những gì mình đã mất cháu nhé.

       Chúc cháu bình an, may mắn và sớm thành công trên con đường sắp tới. Mong nhận được tin tốt lành từ cháu.

MỚI - NÓNG
Bác sĩ trung ương hỗ trợ điều trị các tỉnh phía Nam Ảnh: Tuấn Dũng
Hỗ trợ 5 tỉnh phía Nam nhân lực, vắc xin và thuốc điều trị
TP - Tại cuộc họp do Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long chủ trì chiều 6/12, với lãnh đạo các tỉnh đang có ca mắc COVID-19, số ca tử vong gia tăng trong thời gian gần đây, các địa phương đề xuất Bộ chi viện thêm nhân lực, cấp thêm vắc xin để tiêm mũi bổ sung và thuốc kháng virus điều trị F0 tại nhà có kiểm soát, hỗ trợ máy thở…

Có thể bạn quan tâm

Xét nghiệm COVID-19 cho người dân Hà Nội. Ảnh: Long Phạm

Nhiều F0 tự ý đến bệnh viện, nguy cơ quá tải và lây lan dịch

TP - Ngày 6/12, Hà Nội ghi nhận 774 ca nhiễm COVID-19 mới, trong đó có 280 ca cộng đồng. Đây là ngày có số mắc cao nhất ở Hà Nội từ trước đến nay theo thống kê của Sở Y tế. Số ca mắc tăng nhanh trong những ngày vừa qua dẫn đến thực trạng nhiều người dân tự ý xét nghiệm và khi kết quả dương tính đã tới thẳng bệnh viện dù đủ điều kiện cách li tại nhà.