Đắng cay với “cú vấp” mất cả đời con gái

Ảnh minh họa;Internet
Ảnh minh họa;Internet
TPO - Cú vấp ngã của cháu thật là đáng tiếc, bởi bây giờ cháu có đau khổ, có hối hận trách mình nhẹ dạ, cả tin bao nhiêu, có nguyền rủa kẻ sở khanh lừa tình kia bao nhiêu thì cũng không thể lấy lại cái ngàn vàng của người con gái, mà trong lúc mê muội cháu đã tự nguyện dâng hiến cho người ta.

Đọc những lời tâm sự của cháu trong câu chuyện "Mơ giàu, tôi trao thân nhầm cho sở khanh đội lốt đại gia", bác thấy, chi bằng cháu hãy dũng cảm đối diện với sự thật để rút ra bài học tự răn mình cho cuộc sống trong tương lai sắp tới của cháu. 

Không có ai sống làm người mà không mắc lỗi lầm cả cháu ạ. Chỉ có điều sau khi mắc phải sai lầm có biết rút ra kinh nghiệm, có biết đứng dậy để tìm con đường đi đúng đắn cho mình hay không mà thôi.

Cháu còn quá trẻ để ôm mối hận rồi buông xuôi tất cả, cháu mà hành động như vậy không những dập tắt tương lai của bản thân mà còn mang lại đau khổ cho bố mẹ cháu nữa đấy. Cháu cứ vui lên, quên chuyện không hay đó đi sau khi đã biết mình sai ở đâu, tốt nhất là cháu nên tìm khuây khỏa trong lao động cùng bố mẹ, tìm vui trong sinh hoạt cùng các bạn đồng lứa.

Bác tin rằng với nghị lực của một cô gái tràn trề sức trẻ như cháu, cháu sẽ sớm lấy lại cân bằng và sớm ổn định cuộc sống để hướng tới những điều tốt đẹp phía trước. 

MỚI - NÓNG
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
TPO - Dự thảo Luật Căn cước công dân (CCCD) đang gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nội dung trên thẻ như bỏ vân tay, đổi nơi thường trú, thành cư trú, dữ liệu trên CCCD và liên thông dữ liệu tới các bộ ngành, cũng như "tuổi thọ" của CCCD sau nhiều lần đổi. Tại buổi toạ đàm do Cục Truyền thông Công an nhân dân (X04 - Bộ Công an) tổ chức sáng nay 24/3, đại diện Bộ Công an đã giải đáp những thắc mắc nêu trên.