Đắng cay với “cú vấp” mất cả đời con gái

Ảnh minh họa;Internet
Ảnh minh họa;Internet
TPO - Cú vấp ngã của cháu thật là đáng tiếc, bởi bây giờ cháu có đau khổ, có hối hận trách mình nhẹ dạ, cả tin bao nhiêu, có nguyền rủa kẻ sở khanh lừa tình kia bao nhiêu thì cũng không thể lấy lại cái ngàn vàng của người con gái, mà trong lúc mê muội cháu đã tự nguyện dâng hiến cho người ta.

Đọc những lời tâm sự của cháu trong câu chuyện "Mơ giàu, tôi trao thân nhầm cho sở khanh đội lốt đại gia", bác thấy, chi bằng cháu hãy dũng cảm đối diện với sự thật để rút ra bài học tự răn mình cho cuộc sống trong tương lai sắp tới của cháu. 

Không có ai sống làm người mà không mắc lỗi lầm cả cháu ạ. Chỉ có điều sau khi mắc phải sai lầm có biết rút ra kinh nghiệm, có biết đứng dậy để tìm con đường đi đúng đắn cho mình hay không mà thôi.

Cháu còn quá trẻ để ôm mối hận rồi buông xuôi tất cả, cháu mà hành động như vậy không những dập tắt tương lai của bản thân mà còn mang lại đau khổ cho bố mẹ cháu nữa đấy. Cháu cứ vui lên, quên chuyện không hay đó đi sau khi đã biết mình sai ở đâu, tốt nhất là cháu nên tìm khuây khỏa trong lao động cùng bố mẹ, tìm vui trong sinh hoạt cùng các bạn đồng lứa.

Bác tin rằng với nghị lực của một cô gái tràn trề sức trẻ như cháu, cháu sẽ sớm lấy lại cân bằng và sớm ổn định cuộc sống để hướng tới những điều tốt đẹp phía trước. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên y tế phát túi thuốc cho F0 thực hiện cách ly, điều trị tại nhà

Ngăn mua bán trái phép thuốc điều trị COVID-19

TP - Ngày 3/12, kiểm tra công tác kiểm soát dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế - xã hội ở quận Phú Nhuận, TPHCM, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu yêu cầu không để xảy ra tình trạng F0 không sử dụng mà đem túi thuốc điều trị COVID-19 được phát để bán ra ngoài.