Người đẹp nội y Sara Sampaio gặp rắc rối với váy đính lông rườm rà

TPO - Nàng mẫu Bồ Đào Nha liên tục phải cúi người gỡ rối cho bộ váy cầu kỳ diêm rúa khi đến dự LHP Cannes ngày thứ 8, buối chiếu phim “Solo: A Star Wars Story”.
Người đẹp nội y Sara Sampaio gặp rắc rối với váy đính lông rườm rà ảnh 1 Mỹ nhân Bồ Đào Nha chuẩn bị ra thảm đỏ.
Người đẹp nội y Sara Sampaio gặp rắc rối với váy đính lông rườm rà ảnh 2 Cô bắt đầu gặp rắc rối với bộ váy lòe xòe.
Người đẹp nội y Sara Sampaio gặp rắc rối với váy đính lông rườm rà ảnh 3 Sara Sampaio cúi xuống gỡ váy.
Người đẹp nội y Sara Sampaio gặp rắc rối với váy đính lông rườm rà ảnh 4 "Chân dài" Victoria's Secret liên tục gặp rắc rối.
Người đẹp nội y Sara Sampaio gặp rắc rối với váy đính lông rườm rà ảnh 5 Sara khoe sắc vóc đầy sức sống với bộ váy trắng đính lông của Ralph & Russo.
Người đẹp nội y Sara Sampaio gặp rắc rối với váy đính lông rườm rà ảnh 6 Cô nàng đành xách phần đuôi váy lên để tránh bị vấp ngã.
Người đẹp nội y Sara Sampaio gặp rắc rối với váy đính lông rườm rà ảnh 7 Tạo dáng trên thảm đỏ chưa được bao lâu thì bộ váy lại "phản chủ"...
Người đẹp nội y Sara Sampaio gặp rắc rối với váy đính lông rườm rà ảnh 8 Phút giây bối rối của Sara Sampaio lọt ống kính hàng trăm nhiếp ảnh gia.
Người đẹp nội y Sara Sampaio gặp rắc rối với váy đính lông rườm rà ảnh 9   Người đẹp nội y Sara Sampaio gặp rắc rối với váy đính lông rườm rà ảnh 10
Người đẹp nội y Sara Sampaio gặp rắc rối với váy đính lông rườm rà ảnh 11 Ngay sau đó, người đẹp 26 tuổi tự tin trở lại.
Người đẹp nội y Sara Sampaio gặp rắc rối với váy đính lông rườm rà ảnh 12
Người đẹp nội y Sara Sampaio gặp rắc rối với váy đính lông rườm rà ảnh 13 Thiên thần nội y khoe sắc rực rỡ, đôi chân dài và hình thể săn chắc.
Người đẹp nội y Sara Sampaio gặp rắc rối với váy đính lông rườm rà ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm