Có 263 kết quả :

Mô hình trồng rau xanh đang được nhân rộng cho đồng bào Ra Mai. Ảnh: Văn Chương

Vận động bằng 'binh sĩ... chân dài'

TP - Đồng bào dân tộc Khùa ở bản Ra Mai (xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) chưa ngớt chuyện Đồn Biên phòng Ra Mai nuôi bầy đà điểu, được ví đùa là những “binh sĩ chân dài”. Nhưng đó là cách mà lính biên phòng ở đây gây sự chú ý để người dân mở mang mô hình chuồng, trại.
Huyện Ðoàn Xín Mần (Hà Giang) tuyên truyền, hướng dẫn bà con dân tộc thiểu số rửa tay bằng xà phòng đúng cách tại khu chợ phiên. Ảnh: PV ​

Vào từng bản, vận động dân chống dịch

TP - Tuần thứ 2 Tháng Thanh niên diễn ra trong tình hình dịch Covid -19 tiếp tục diễn biến phức tạp, nhưng tuổi trẻ cả nước đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tạo nên khí thế sôi nổi triển khai nhiều mô hình, hoạt động sáng tạo vừa phòng chống dịch bệnh, vừa góp phần thực hiện nhiệm vụ tại địa phương.
Ảnh minh họa

10 nghìn bộ kit phát hiện covid-19

TPO - Hưởng ứng lời kêu gọi của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã vận động các hội viên ủng hộ 5 tỷ đồng kinh phí để sản xuất 10 nghìn bộ kit xét nghiệm nhanh covid-19.
Ông Modi và đảng nắm quyền BJP đang thực hiện nhiều biện pháp truyền thông và vận động tranh cử từ truyền thống cho đến các nền tảng hiện đại

'Thương hiệu' Modi trong cuộc bầu cử ở Ấn Độ

TPO - Trong trường hợp đương kim Thủ tướng Ấn Độ Narenda Modi giành chiến thắng chung cuộc trong cuộc bầu cử, vốn được phần lớn người dân Ấn Độ kỳ vọng, đó cũng sẽ là chiến thắng giòn giã cho bộ phận marketing đã đưa 'Thương hiệu' Modi đến với từng gia đình Ấn Độ
'Thầy giáo quân hàm xanh' xoá mù chữ gần 10.000 học viên

'Thầy giáo quân hàm xanh' xoá mù chữ gần 10.000 học viên

TPO - Từ năm 2011-2017, các đồn biên phòng đã phối hợp với Phòng GD&ĐT mở gần 300 lớp xóa mù chữ cho gần 10.000 học viên, 196 lớn phổ cập giáo dục tiểu học cho hơn 3.000 học sinh, 45 lớp học tình thương cho 934 học sinh; vận động 48.054 học sinh bỏ học trở lại trường... Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ khẳng định: “Người thầy giáo quân hàm xanh” trở thành biểu tượng đẹp của đồng bào các dân tộc trên biên giới”.
Đoàn xe đạp diễu hành tuyên truyền về hoạt động tự nguyện hiến mô, tạng

Hơn 1000 người đăng ký hiến mô tạng

TPO - Tại Ngày hội “Chung tay vì sự sống” năm 2017 được tổ chức tại Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định (tỉnh Nam Định), Trung tâm Điều phối Quốc gia về ghép bộ phận cơ thể người đã tiếp nhận được 1.018 người viết đơn Đăng ký hiến tặng mô, tạng sau khi chết.
Thiếu vận động, trẻ dễ “mắc bệnh”

Thiếu vận động, trẻ dễ “mắc bệnh”

Theo BS. CK II Đỗ Thị Ngọc Diệp – giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM, để tăng cường sức khỏe thì chế độ dinh dưỡng, vận động và lối sống lành mạnh là ba yếu tố quan trọng. Việc vận động không chỉ tăng cường sức khỏe mà còn xây dựng một lối sống năng động, linh hoạt hơn. Đồng thời thông qua các hoạt động thể lực mà xây dựng được tinh thần làm việc đội nhóm, tăng cường giao tiếp xã.