Tuổi trẻ Công an Thừa Thiên-Huế tích cực hiến máu tình nguyện

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 14/6, Ban Thanh niên Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế (TT-Huế) tổ chức hội nghị tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) và tuyên dương các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào HMTN năm 2024, nhân hưởng ứng ngày Thế giới tôn vinh người HMTN.

Tại ngày hội HMTN, hơn 200 đoàn viên, thanh niên và cán bộ, chiến sĩ công an toàn tỉnh TT-Huế đã tham gia hiến máu.

Được biết, từ năm 2006, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh TT-Huế đã thành lập ngân hàng máu sống. Hàng năm, danh sách cán bộ, chiến sĩ tham gia ngân hàng máu sống đều được Ban Thanh niên Công an tỉnh kiểm tra, rà soát, bổ sung để luôn đảm bảo chủ động tốt nguồn máu dự trữ, sẵn sàng phục vụ khi có yêu cầu.

Tuổi trẻ Công an Thừa Thiên-Huế tích cực hiến máu tình nguyện ảnh 1

Tuổi trẻ Công an TT-Huế tích cực hiến máu tình nguyện.

Theo Công an tỉnh TT-Huế, để phong trào HMTN đạt hiệu quả cao, các tổ chức, đoàn thể thuộc lực lượng công an trên địa bàn luôn làm tốt vai trò tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, đặc biệt là trong đoàn viên, thanh niên; để thế hệ trẻ hiểu rõ mục đích, ý nghĩa của hoạt động HMTN cũng như trách nhiệm đối với xã hội.

Việc HMTN đã trở thành ý thức tự giác đối với mỗi đoàn viên, thanh niên Công an TT-Huế. Nhiều cán bộ, chiến sĩ trẻ đã có hàng chục lần tham gia HMTN, trở thành những tấm gương tiêu biểu trong công tác này, cũng như các hoạt động xã hội nói chung.

Tuổi trẻ Công an Thừa Thiên-Huế tích cực hiến máu tình nguyện ảnh 2

Tuyên dương các cá nhân thuộc Công an TT-Huế có thành tích xuất sắc trong phong trào HMTN.

Dịp này, để kịp thời động viên cán bộ, chiến sĩ công an tham gia công tác HMTN, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tỉnh TT-Huế đã tặng giấy khen cho 5 cá nhân có thành tích xuất sắc về HMTN.

MỚI - NÓNG
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
TPO - Cổ phiếu QCG của Quốc Cường Gia Lai giảm hết biên độ sau khi thị trường nhận thông tin xấu liên quan  bà Nguyễn Thị Như Loan - Tổng Giám đốc QCG hôm nay (19/7). Một số cổ phiếu như HVN, VIX, SRC, APG… bất ngờ nằm sàn.