Có 31 kết quả :

Nhóm người khiêng quan tài vào nhà bà N. có sự chứng kiến của lực lượng công an

Mang quan tài đến nhà đòi nợ

TPO - Theo lãnh đạo xã Đức Minh, huyện Đắk Mil, Đắk Nông, trên giấy tờ, bà N. có nợ khoảng 20 tỷ đồng của nhiều người dân. Ngày 17/11, nhiều người đã mang theo chiếc quan tài đến tập trung tại nhà bà N. để đòi nợ.
Người Bình Dương kéo nhau đi tiêm vắc xin như đi hội, ‘ngóng mỏi mắt rồi về’

Người Bình Dương kéo nhau đi tiêm vắc xin như đi hội, ‘ngóng mỏi mắt rồi về’

TPO - Nhiều điểm tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 ở Bình Dương những ngày qua đang rơi vào tình trạng quá tải với lượng người tụ tập đông như đi hội, nguy cơ lây nhiễm là điều khó tránh. Đáng nói, có điểm người dân đi tới ngồi chờ lâu nhưng phải quay về với lý do nhường quyền ưu tiên cho trường hợp khác.
Quảng Ninh, Quảng Trị dừng bắn pháo hoa dịp 30/4-1/5

Quảng Ninh, Quảng Trị dừng bắn pháo hoa dịp 30/4-1/5

TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, UBND tỉnh Quảng Ninh vừa quyết định hủy lịch bắn pháo hoa trong dịp lễ 30/4 - 1/5 tại 3 địa phương là TP Hạ Long, TP Cẩm Phả và TX Đông Triều gắn với các chương trình nghệ thuật tiêu biểu, để tránh tụ tập đông người.
Cẩn tắc vô áy náy

Cẩn tắc vô áy náy

TP - Số ca nhiễm COVID-19 tại Ấn Độ đã không thể kiểm soát, lên đến con số hàng trăm nghìn ca mỗi ngày khiến các bệnh viện không còn một chỗ trống. Truyền thông nước này miêu tả cảnh hỗn loạn của người dân tại các bệnh viện trong cơn tuyệt vọng…
Hàng loạt cửa hàng, quán xá ở Đà Nẵng đóng cửa thực hiện 'lệnh giới nghiêm'

Hàng loạt cửa hàng, quán xá ở Đà Nẵng đóng cửa thực hiện 'lệnh giới nghiêm'

TPO - Theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, từ ngày 28/3, Đà Nẵng triển khai thực hiện việc dừng các hoạt động hội họp, các sự kiện tập trung trên 20 người trong 1 phòng; không tụ tập 10 người trở lên ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; yêu cầu thực hiện khoảng cách tối thiểu 2m giữa người với người tại các điểm công cộng.
Thủ tướng: Tạm dừng mọi hoạt động hội họp, tập trung trên 20 người

Thủ tướng: Tạm dừng mọi hoạt động hội họp, tập trung trên 20 người

Tạm dừng tất cả các hoạt động hội họp, các sự kiện tập trung trên 20 người. Dừng triệt để các nghi lễ tôn giáo, sẽ xử lý nghiêm chính quyền địa phương nếu để xảy ra việc tập trung trên 20 người. Đóng cửa các dịch vụ không cần thiết như massage, vũ trường, các cơ sở du lịch, tham quan, các tụ điểm vui chơi, giải trí, các rạp chiếu phim, quán bia hơi, nhà hàng ăn uống…
Người dân tụ tập trên bãi biển Florida Mỹ, bất chấp lệnh cấm tụ tập đông người. (Ảnh: AP)

Vì sao phương Tây thất thủ trước Covid-19?

TPO - Trong giai đoạn khủng hoảng toàn cầu này, cuối tuần là lúc nhiều người vẫn phải ở nhà. Nhưng khi nhìn những người chạy bộ và đạp xe trong các công viên ở New York, những người đi bộ trong các công viên đẹp đẽ của nước Anh hay các nhóm thanh niên tụ tập trên các bãi biển California, không ai có thể tìm thấy dấu hiệu nói lên rằng một đại dịch nguy hiểm đang bao trùm thế giới.
Biến tướng của 'đi bão' bóng đá ngày nay

Biến tướng của 'đi bão' bóng đá ngày nay

Tắc đường, tai nạn, rác thải thậm chí là những hành động phản cảm của những cổ động viên quá khích đó là những hình ảnh mà nhiều người ngao ngán mỗi lần nhắc tới việc “đi bão” của các bạn trẻ.
Trường đoàn ĐBQH, Phó Bí thư tỉnh Bình Thuận Huỳnh Thanh Cảnh

Xử lý nghiêm, không để tái diễn cảnh quá khích, đập phá

TPO - “Phải phân loại, đánh giá từng trường hợp và có hình thức xử lý nghiêm khắc để giữ vững kỷ cương, phép nước, không để kẻ xấu lợi dụng làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự đất nước cũng như Bình Thuận”, Trưởng đoàn ĐBQH, Phó Bí thư Tỉnh uỷ Bình Thuận Huỳnh Thanh Cảnh trao đổi với PV bên lề kỳ họp sáng 11/6.