Nha Trang xử phạt 135 triệu đồng 18 người nước ngoài tụ tập ăn nhậu

Lực lượng chức năng TP Nha Trang nhắc nhở người dân không tụ tập đông người trên đường phố
Lực lượng chức năng TP Nha Trang nhắc nhở người dân không tụ tập đông người trên đường phố
TPO - TP Nha Trang (Khánh Hoà) đã xử phạt 135 triệu đồng đối với 18 người nước ngoài tụ tập ăn nhậu tại nhà trong đêm khuya.

Chiều 15/4, UBND TP Nha Trang đã ra quyết định xử phạt 18 người nước ngoài tập trung ăn nhậu không chấp hành Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ với tổng số tiền 135 triệu đồng. Theo ông Nguyễn Sỹ Khánh - Phó Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang, 18 người nước ngoài này đã tụ tập ăn nhậu tại nhà lúc đêm khuya. UBND TP Nha Trang đã xử phạt mỗi trường hợp 7,5 triệu đồng, họ chấp hành và không chống đối gì cả.

Thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, TP Nha Trang đã tập trung kiểm tra, nhắc nhở việc không đeo khẩu trang, không được tập trung đông người. Thành phố cũng tạm dừng các hoạt động kinh doanh dịch vụ ngoài các mặt hàng thiết yếu tại các tuyến đường, khu dân cư, bờ biển, công viên, bến tàu, nhà ga, khu vực ngã sáu, các cơ sở tôn giáo, cơ sở y tế, các chợ, siêu thị… Từ ngày 7/3 đến nay, các tổ kiểm tra của TP Nha Trang đã nhắc nhở, cảnh cáo gần 1.200 trường hợp, xử phạt 21 trường hợp vi phạm với tổng số tiền phạt hơn 140 triệu đồng.

Chiều cùng ngày, UBND TP Nha Trang cũng đã ra thông báo cấm tắm biển, tụ tập đông người, tổ chức các hoạt động bán hàng, vui chơi trên biển... từ 0h ngày 16/4/2020 cho đến khi có thông báo mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đăng 24 bài viết phản động lên Facebook, em gái 'nối gót' anh trai vào tù

Đăng 24 bài viết phản động lên Facebook, em gái 'nối gót' anh trai vào tù

TPO - Anh trai vừa bị kết án “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” vào 2 năm trước thì gái ruột lại tiếp tục “nối gót”, dùng nhiều tài khoản Facebook để đăng và chia sẻ 24 bài viết có nội dung tuyên truyền tư tưởng phản động, chống phá nhà nước.