Có 67 kết quả :

Chuyện về 'gã khùng' điều tiết giao thông ở Thanh Hoá

Chuyện về 'gã khùng' điều tiết giao thông ở Thanh Hoá

TPO - Trở về quê sinh sống, khi đi qua khu công nghiệp Lễ Môn (TP Thanh Hoá), anh Nguyễn Hữu Hải (46 tuổi, quê ở Quảng Hùng, TP Sầm Sơn) quan sát thấy tình trạng ùn tắc giao thông vào giờ đi làm và tan ca của công nhân, anh nghĩ đến việc hỗ trợ điều tiết giao thông.
Ảnh minh họa

Hà Nội tăng hỗ trợ tiền cho người đóng BHXH tự nguyện

TPO - UBND thành phố Hà Nội thống kê sau 13 năm thực hiện, số người đóng BHXH tự nguyện mới đạt 1,3% lực lượng lao động. Trong khi chỉ tiêu tới năm 2030, tỷ lệ này phải trên 10% và 65% người sau độ tuổi nghỉ hưu được hưởng lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp xã hội hàng tháng.
Ngành BHXH và ngành Y tế đang nỗ lực giảm chi phí KCB HHYT bất hợp lý

Báo động vượt chi quỹ khám chữa bệnh BHYT

TP - Trong 9 tháng đầu năm 2017 đã có 21 tỉnh có chi phí khám, chữa bệnh BHYT vượt quỹ KCB BHYT cả năm 2017 trên 100 tỷ đồng, điển hình có tỉnh vượt gần tỷ đồng. Đó là những con số báo động được đưa ra tại Hội nghị trực tuyến cung cấp thông tin định kỳ về BHXH, BHYT tháng 10/2017 do BHXH Việt Nam tổ chức với 63 điểm cầu BHXH tại các tỉnh, thành phố.
Máy xúc phá dỡ hàng loạt bậc tam cấp lấn vỉa hè Hà Nội

Máy xúc phá dỡ hàng loạt bậc tam cấp lấn vỉa hè Hà Nội

TPO - Ngày 24/3, công an và lực lượng chức năng UBND phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình (Hà Nội) tiếp tục vào cuộc tháo dỡ các phần lấn chiếm, lấy lại vỉa hè cho người đi bộ. Tất cả các bậc tam cấp lấn chiếm vỉa hè trên đường Kim Mã đều bị yêu cầu phá dỡ, nhiều hộ kinh doanh cũng tự nguyện tháo dỡ trong hôm nay.