Đặc sắc dạ hội tuổi trẻ Bộ Tổng tham mưu

Đặc sắc dạ hội tuổi trẻ Bộ Tổng tham mưu
TPO - Tuổi trẻ các đơn vị thuộc Bộ Tổng tham mưu đã trình diễn nhiều tiết mục văn nghệ múa hát dàn dựng đặc sắc và biểu diễn võ thuật... trong đêm Dạ hội Thanh niên tối 16/8 tại Hà Nội.

Tối 16/8, Chương trình Dạ hội thanh niên chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Tổng tham mưu lần thứ IX nhiệm kỳ 2017-2022, hướng tới chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Bộ Tổng tham mưu (7/9/1945-7/9/2017).

Chương trình Dạ hội với những tiết mục đặc sắc được lựa chọn từ các tổ chức Đoàn cơ sở, mang màu sắc tươi trẻ, sôi động và ý nghĩa, thể hiện tình cảm, niềm tin sắt son với Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại.

Đồng thời thể hiện khát vọng cống hiến, vươn lên chiếm lĩnh những đỉnh cao của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc XHCN; tô thắm truyền thống vẻ vang “Trung thành, mưu lược – Tận tuỵ, sáng tạo – Đoàn kết, hiệp đồng – Quyết chiến quyết thắng”.

Đặc sắc dạ hội tuổi trẻ Bộ Tổng tham mưu ảnh 1 Nhiều tiết mục được biểu diễn trong đêm dạ hội

Trong đêm dạ hội, tuổi trẻ Bộ Tổng tham mưu đã thể hiện nhiều tiết mục ấn tượng như: Tốp ca Đoàn nghi lễ Quân đội với Liên khúc hát múa "Hát vang lý tưởng tuổi trẻ Việt Nam" của nhạc sỹ An Thuyên; Tốp nam nữ Cục Tiêu chuẩn-Đo lường-Chất lượng với "Nhật lệnh gọi bình minh" của Ngô Duy Đông...

Bên cạnh đó, có các tiết mục tự biên tự diễn như: Tốp ca nam nữ đoàn 144 với Lính ta đánh cờ; Tốp múa Cục đối ngoại với Chào Việt Nam; Tốp múa Cục Hậu cần biểu diễn Khát khao Trường Sa...

Đặc sắc dạ hội tuổi trẻ Bộ Tổng tham mưu ảnh 2

Dạ hội còn có màn biểu diễn võ thuật của Đội Karatedo Trung tâm TDTT Quân đội. Được biết, đây là đội võ đại diện cho Quân đội trong những năm qua thi đấu các giải trong nước và quốc tế, giành được nhiều thứ hạng cao, với nhiều tên tuổi xuất sắc như: Lê Công, Vũ Thị Nguyệt Ánh, Lê Bích Phương...

Ngoài ra, dạ hội còn biểu diễn màn võ thuật chiến đấu tay không của các chiến sỹ từ Lữ đoàn 144.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Hai anh em ruột dũng cảm cứu người đuối nước

Hai anh em ruột dũng cảm cứu người đuối nước

TPO - Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho hai anh em ruột Lê Văn Trường - học sinh lớp 4B và Lê Văn Hậu - học sinh lớp 2A, Trường TH&THCS Triệu Vân, huyện Triệu Phong (Quảng Trị) vì đã dũng cảm cứu người đuối nước.