Có 358 kết quả :

Từ trái sang, cố võ sư Kim Long, võ sư Kim Đình. Ảnh: Văn Chương

Nhất dương chỉ ngón công phu kỳ bí

TP - Tôi giật mình vì lâu rồi mới gặp lại hình tượng Nhất dương chỉ. Điều lạ là biểu tượng trên tấm pa nô lớn của quán sinh tố trên đường Nguyễn Huệ, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Nhất dương chỉ gắn với nhân vật Nhất Đăng đại sư của nhà văn Kim Dung, và của thần cước Sáu Cường từ thập niên 30…
Nữ tân binh tình nguyện nhập ngũ với ước mơ trở thành chiến sĩ Công an nhân dân

Nữ tân binh tình nguyện nhập ngũ với ước mơ trở thành chiến sĩ Công an nhân dân

TPO - Tại Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ thuộc Cục C10 - Bộ Công an (đóng trên địa bàn xã Vân Tảo, huyện Thường Tín, Hà Nội), Nguyễn Lan Anh là nữ tân binh duy nhất tham gia khóa huấn luyện kéo dài hơn ba tháng trước khi được phân công làm nhiệm vụ tại các trại tạm giam, trường học giáo dưỡng.
Long Thị Tường Vy

Nữ sinh Cao Bằng với thành tích 'khủng'

TP - Long Thị Tường Vy đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành Bác sĩ đa khoa trường Đại học Y Dược- Đại học Thái Nguyên. Sinh ra tại một huyện vùng sâu vùng xa của tỉnh Cao Bằng, nhưng Tường Vy may mắn được đi học tại Thủ đô từ năm cấp 3 và được thầy cô hướng cho theo nghề Y và cô đã chọn trường Đại học Y Dược - Đại học Thái Nguyên để hoàn thành giấc mơ trở thành Bác sĩ của mình.
Nữ sinh Cao Bằng là đảng viên và có bảng thành tích khủng

Nữ sinh Cao Bằng là đảng viên và có bảng thành tích khủng

TPO - Long Thị Tường Vy đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành Bác sĩ đa khoa trường ĐH Y Dược Thái Nguyên. Sinh ra tại một huyện vùng sâu vùng xa của tỉnh Cao Bằng, nhưng Tường Vy may mắn được đi học tại thủ đô từ năm cấp 3 và được thầy cô hướng cho theo nghề Y và cô nàng đã chọn trường ĐH Y Dược Thái Nguyên để hoàn thành giấc mơ trở thành Bác sĩ giúp đỡ mọi người.
Bạn trẻ tuyên truyền phòng chống mê tín, dị đoan tại Lễ hội mùa Thu Côn Sơn – Kiếp Bạc

Bạn trẻ tuyên truyền phòng chống mê tín, dị đoan tại Lễ hội mùa Thu Côn Sơn – Kiếp Bạc

TPO - Tỉnh Đoàn Hải Dương vừa chỉ đạo Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Sao Đỏ huy động hơn 80 bạn đoàn viên, thanh niên trường tham gia tình nguyện hỗ trợ, phục vụ Lễ hội mùa Thu Côn Sơn – Kiếp Bạc năm 2022, trong đó có nhiệm vụ tuyên truyền hạn chế đốt vàng mã, chống mê tín, dị đoan.
Võ sinh nhí hào hứng trổ tài múa lân

Võ sinh nhí hào hứng trổ tài múa lân

TPO - Lân nháy mắt, lân gầm gừ, uốn lượn rồi bật nhảy trên cao giữa một đội hình võ sinh ra đủ các đòn thế. Đó là hình ảnh đang diễn ra tại một số lò võ tại Hà Nội trước rằm Trung thu năm nay.
Bông Trần Kungfu và những bí kíp tự vệ nữ

Bông Trần Kungfu và những bí kíp tự vệ nữ

TPO - Trần Thị Hậu sinh năm 1999 có  biệt danh là Bông Trần Kungfu. Hậu được biết tới là một huấn luyện viên võ thuật, gym, côn nhị khúc và là một KOL xinh đẹp. Mong muốn mang giá trị tới cộng đồng thông qua công việc của mình, Hậu cho ra đời những sản phẩm clip võ thuật mang tính tự vệ dành cho chị em phái nữ.
Poster phim '578: Phát đạn của kẻ điên'

Đạo diễn phim '578': Có tới 91% cảnh đánh nhau nên không dành cho người xem dưới 18 tuổi

TPO - “578: Phát đạn của kẻ điên” mở đầu với cảnh núi rừng nên thơ và tình thân ấm áp-bé gái “Wow” khi thấy mưa hoa từ núi đồi rơi xuống cabin xe container của cha, nhưng sau đó là những màn truy sát đẫm máu. Đạo diễn Lương Đình Dũng phải thốt lên: “Cảm ơn Cục Điện ảnh đã “tha” cho phim của tôi”.