Tin mới bất ngờ vụ tiến sĩ, giảng viên làm giả giấy tờ để có nhiều vợ

Trường đại học Bạc Liêu- nơi tiến sĩ Nguyễn Văn Thịnh làm giảng viên, yêu đương sinh viên T. C. D
Trường đại học Bạc Liêu- nơi tiến sĩ Nguyễn Văn Thịnh làm giảng viên, yêu đương sinh viên T. C. D
TPO - Tiến sĩ Nguyễn Văn Thịnh, giảng viên Khoa sư phạm Đại học Bạc Liêu khiếu nại với Cơ quan CSĐT và Viện KSND thành phố Bạc Liêu và nhiều cơ quan báo chí phản ánh hành vi “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức” để…có nhiều vợ.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Thịnh khiếu nại với cơ quan bảo vệ pháp luật thành phố Bạc Liêu: “Tôi khẳng định, tôi sống lén lút chứ không phải sống như vợ chồng” với Đ. T. K. L, N. T. P. T, T. C. D.

Trong đơn khiếu nại, tiến sĩ Nguyễn Văn Thịnh cho rằng ông đang ly thân với vợ đầu, thiếu thốn tình cảm nên làm quen với nhiều người. 

“Tôi không lừa tình, lừa tiền ai mà họ yêu thương tự nguyện”- tiến sĩ Nguyễn Văn Thịnh trình bày trong đơn yêu cầu đến Cơ quan CSĐT, Viện KSND thành phố Bạc Liêu.

Theo hồ sơ, ông Thịnh và vợ kết hôn ngày 10/12/2001, tại UBND phường 7 (thành phố Bạc Liêu), đã có 2 con chung. Gần đây, ông Thịnh lâm vào cảnh “cơm không lành canh không ngọt” với vợ. 

Trong đơn khiếu nại, Tiến sĩ Nguyễn Văn Thịnh trình bày: “Vì buồn nên tôi mới đi chỗ này, chỗ kia và quen biết nhiều người. Những người phụ nữ yêu thương tôi đều biết tôi có gia đình, họ tự nguyện đến với tôi chứ tôi không lừa tình như mọi người nghĩ”.

Theo tường trình vụ việc, tiến sĩ Nguyễn Văn Thịnh khi làm giấy xác nhận độc thân giả, đăng ký kết hôn, làm khai sinh cho con với bà N. T. P. T, ở xã Phú Hưng (Cái Nước, Cà Mau). Sau đó, tiến sĩ Nguyễn Văn Thịnh và cô sinh viên trẻ T. C. D, ở xã Thạnh Phú (Cái Nước, Cà Mau) đang theo học tại trường Đại học Bạc Liêu.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Thịnh cho biết, T. C. D là sinh viên Đại học Bạc Liêu- nơi ông đang làm giảng viên. T. C. D tự nguyện yêu thương và sau đó có con dù biết ông đã có gia đình.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Thịnh cho rằng, kết quả điều tra của Cơ quan CSĐT Công an thành phố Bạc Liêu và cáo trạng của Viện KSND thành phố Bạc Liêu truy tố ông là oan. “Tôi khẳng định tôi có trình độ cao về khoa học tự nhiên. Còn lĩnh vực khác, tôi còn hạn chế”, Tiến sĩ Nguyễn Văn Thịnh nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm