Có 16 kết quả :

Tú Chinh hiện là vận động viên chạy cự ly ngắn tốt nhất Việt Nam

Ngày 8/3 của nữ hoàng điền kinh Tú Chinh ở Mỹ

TPO - Vận động viên điền kinh 21 tuổi Tú Chinh, người đoạt 3 HCV SEA Games đang tập huấn tại Mỹ tập với mục tiêu giành huy chương tại Đại hội thể thao châu Á (ASIAD) 2018 vẫn ra sân luyện tập trong ngày 8/3 với sự hướng dẫn của các chuyên gia và huấn luyện viên Thanh Hương.  
Tú Chinh hướng đến mục tiêu top 3 Asiad 2018. Ảnh: VSI.

'Nữ hoàng tốc độ' Tú Chinh sang Mỹ tập huấn

TP - Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, HLV điền kinh Nguyễn Thị Thanh Hương cùng học trò cưng Lê Tú Chinh sẽ lên đường sang Mỹ, bắt đầu chuyến tập huấn dài ngày, nhằm chuẩn bị cho Asiad 2018 tại Indonesia và hướng đến Olympic Tokyo 2020 ở Nhật Bản.
Lê Tú Chinh: Chạy qua gian khổ, vươn tới vinh quang

Lê Tú Chinh: Chạy qua gian khổ, vươn tới vinh quang

TP - Hỏi có thích danh hiệu “nữ hoàng tốc độ”, từng được gắn với Vũ Thị Hương hay không, Tú Chinh nhỏ nhẻ lắc đầu rồi bảo danh xưng đó chỉ thích hợp với đàn chị của mình, Chinh còn phải phấn đấu nhiều. Rụt rè, có phần nhút nhát, nhưng cô gái này cứ thế chinh phục các đỉnh cao.
'Nữ hoàng tốc độ' Vũ Thị Hương phải lòng Tú Chinh

'Nữ hoàng tốc độ' Vũ Thị Hương phải lòng Tú Chinh

TP - Ngay lần đầu tham dự SEA Games, VĐV điền kinh Tú Chinh đã làm “dậy sóng” giới truyền thông Đông Nam Á khi giành liên tiếp 2 HCV ở cự ly 100m và 200m. Đây là các cự ly mà “nữ hoàng tốc độ” Vũ Thị Hương từng thống trị trong nhiều năm liền ở đấu trường khu vực.