Có 61 kết quả :

Xử lý sai phạm tại lô đất A7 của các cấp chính quyền tại TT-Huế vẫn còn vướng

Giao đất cho cựu Bí thư Thành ủy Huế: Tắc xử lý sai phạm

TP - Chiều 8/3, tại buổi họp báo thường kỳ của UBND tỉnh TT-Huế, trả lời câu hỏi của PV báo Tiền Phong về vụ giao đất cho cựu Bí thư Thành ủy Huế gây thất thu ngân sách theo Kết luận của Thanh tra Chính phủ, đại diện Thanh tra tỉnh TT-Huế cho biết đến nay, việc xử lý sai phạm vẫn chưa thể thực hiện.
Những giáo viên này bỗng dưng lâm cảnh nợ nần, lương không đủ ăn lấy gì trả nợ ?

Cả trăm giáo viên đột nhiên lâm cảnh nợ nần

TP - Phụ cấp cho giáo viên cả chục năm trời, nay UBND huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) bất ngờ quyết định truy thu gần 120 giáo viên ở 9 trường học trên địa bàn. Tiền đã tiêu hết, nay không có trả, số giáo viên này đang bị truy thu bằng cách cắt giảm 1/3 lương. Đồng lương đã thấp, nay rơi vào cảnh nợ nần, họ đã gửi đơn thư kêu cứu đến nhiều nơi.
Biệt phủ của ông Phạm Sỹ Quý - nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Yên Bái. Ảnh: PV.

Xử lý tài sản không giải trình được: Phạt, đánh thuế hay...?

TP - Trong khi phương án truy thu thuế 45% còn nhiều ý kiến khác nhau, Ban soạn thảo Luật Phòng, chống tham nhũng (PCTN) sửa đổi vừa đề xuất thêm phương án xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi kê khai không trung thực, không giải trình được về tài sản, thu nhập tăng thêm một cách hợp lý. Mức phạt tương đương với 45% giá trị của phần tài sản, thu nhập chênh lệch hoặc tăng thêm.