Trợ lý mới của giám đốc và cuộc tình tội lỗi với sếp bà trẻ đẹp

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Em dám chắc với anh là cô vợ trẻ, đẹp, thành đạt của anh không phải nhiễm thói bồ bịch, ngoại tình khi gặp trợ lý điển trai ngon lành của anh đâu, mà đã từ lâu cái tính buông thả, bản năng đã sẵn có trong người cô ấy rồi.

Bỏ đi anh, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giám đốc chết lặng vì biết mình chính là 'cầu nối' để cô vợ trẻ xinh đi ngoại tình, thì anh còn tiếc nuối, níu giữ làm gì người đàn bà trăng hoa, mất nết đó!

Em dám chắc với anh là cô vợ trẻ, đẹp, thành đạt của anh không phải nhiễm thói bồ bịch, ngoại tình khi gặp trợ lý điển trai ngon lành của anh đâu, mà đã từ lâu cái tính buông thả, bản năng đã sẵn có trong người cô ấy rồi.

Anh không còn quá trẻ với cái tuổi đã 40 của mình, nhưng không phải đã hết cơ hội tìm hạnh phúc xứng đáng với anh, khi anh có công việc tốt, có chỗ đứng cao trong xã hội, có đủ đầy kinh tế để lo cho một gia đình êm ấm, viên mãn.

Cô vợ trẻ không biết trân trọng tình cảm chân thành của anh dành cho cô ấy. Vậy anh việc gì anh phải hạ mình năn nỉ, thuyết phục cô ấy? Hãy để cô ấy sống theo ý muốn của mình và chịu trách nhiệm với những gì cô ấy lựa chọn.

Bên cạnh anh còn có ba, má, có người thân, có đồng nghiệp bấy lâu nay vẫn cùng anh trên mọi nẻo đường, vững vàng nghị lực lên anh nhé. Chúc anh luôn khoẻ, may mắn trong cuộc sống và thành đạt hơn trong sự nghiệp. Mong nhận được tin tốt lành từ anh.

MỚI - NÓNG
Hết cửa cho môi giới BĐS tự do, chung cư mini cả trăm căn hộ xây 'chui' chậm tháo dỡ
Hết cửa cho môi giới BĐS tự do, chung cư mini cả trăm căn hộ xây 'chui' chậm tháo dỡ
TPO - Luật kinh doanh BĐS mới: Cò đất hết cửa thổi giá, làm loạn thị trường; Hà Nội 'khai tử' 50 dự án ôm gần 3.000 ha đất chậm triển khai; Thủ phủ chung cư mini sai phép ở ngoại thành Hà Nội ì ạch xử lý sai phạm; Gần 600 căn hộ chung cư Bảo Sơn chưa nghiệm thu đã ‘lùa’ dân vào ở... là những thông tin về BĐS đáng chú ý tuần qua.