Mong thăng tiến, chồng không ngờ mình 'cắn câu' sếp già để mất ngay vợ trẻ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nếu anh không có chút vụ lợi, hi vọng vào mối quan hệ thân tình với sếp để có cơ hội được ưu ái, được thăng tiến thì khi thấy sếp chưa lần nào gặp vợ mình lại rộng rãi tặng cho cô ấy những món quà có giá trị anh phải biết cảnh giác để từ chối chứ.

Anh có thấy trong việc cô vợ trẻ xinh đẹp quyến rũ của anh ngoại tình với sếp của anh là có phần trách nhiệm của mình không?

Tôi nghĩ với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bà xã xinh như mộng 'háo hức' ngã vào vòng tay sếp già của chồng dù mới vừa quen biết thì mình không nói oan, không nghi oan cho anh mà tôi tự tin với nhận xét của mình về nguyên nhân của sự việc.

Nếu anh không có chút vụ lợi, hi vọng vào mối quan hệ thân tình với sếp để có cơ hội được ưu ái, được thăng tiến thì khi thấy sếp chưa lần nào gặp vợ mình lại rộng rãi tặng cho cô ấy những món quà có giá trị anh phải biết cảnh giác để từ chối chứ.

Đằng này anh lại bàn với vợ nhân dịp sinh nhật cô ấy để đãi đằng sếp, tạo điều kiện cho sếp để tiếp cận vợ mình. Trong khi đó anh quá rõ hoàn cảnh gia đình sếp vừa đường ai nấy đi và vợ mình thì xinh đẹp, trẻ trung như vậy.

Bây giờ thì sự đã rồi theo tôi nếu anh còn yêu thương vợ, còn muốn níu kéo hạnh phúc hôn nhân thì anh phải nhanh chóng tìm ra lối thoát cho gia đình mình.

Anh hãy mạnh dạn chuyển công tác đi, cắt mọi giao lưu với sếp của mình và luôn nhắc nhở vợ mình sống đúng vai trò của cô ấy trong nhà. Anh còn trẻ, nghề nghiệp được đào tạo chính quy, bài bản anh đừng lo mình không có công việc hợp với khả năng khi rời công ty cũ. Thông cảm và chia sẻ cùng anh, mong anh luôn bình tĩnh, nghị lực, sáng suốt để có giải pháp đúng cho việc riêng gia đình mình. Chúc anh thành công.

MỚI - NÓNG