Có 24 kết quả :

Một cử tri da màu Mỹ đeo khẩu trang có dòng chữ: “Che mặt nhưng không im lặng. Bầu cử” Ảnh: Getty

Những cử tri Mỹ không còn thờ ơ

TP - LeAnne Putman-Thomas ở bang Iowa đã chứng kiến nước Mỹ tham gia nhiều cuộc chiến, trải qua suy thoái và có vị tổng thống da màu đầu tiên. Nhưng người phụ nữ 53 tuổi này chưa bao giờ cảm thấy thực sự muốn đi bầu cử. 
Tin vắn Quốc tế

Tin vắn Quốc tế

TP - Ngày 17/5, ông Mohammad Yazdi, thành viên Hội đồng Giám sát của Iran, nói rằng, hiến pháp nước này không cho phép phụ nữ tranh cử tổng thống. Trước đó, 30 phụ nữ Iran đăng ký trở thành ứng viên cho cuộc bầu cử tổng thống ngày 14/6. (CBS News)
Bà Clinton ngần ngại tranh cử Tổng thống

Bà Clinton ngần ngại tranh cử Tổng thống

TPO – Trong cuộc phỏng vấn trên kênh truyền hình CBS cùng tổng thống Obama, ngoại trưởng Hillary Clinton khẳng định sức khỏe của bà đã rất tốt và bà đang ngần ngại trước cuộc chạy đua ghế tổng thống vào năm 2016.
Tin vắn quốc tế 02 - 01

Tin vắn quốc tế 02 - 01

TP - Ngày 1-2, cảnh sát Pakistan cho biết, Văn phòng Thủ tướng Yousuf Raza Gilani nhận được một bưu kiện chứa chất màu trắng đã được xác định là bột chứa virus bệnh than. Cảnh sát không cho biết ai là thủ phạm hoặc kẻ bị tình nghi.
Con đường trở thành tổng thống Nga của ông Putin nhiều trắc trở

Ba kịch bản cho cuộc bầu cử Tổng thống Nga 2012

TP - Các chính khách quyết định ra tranh cử tổng thống Nga 2012 đại diện cho những quan điểm hết sức khác nhau, điều không hề thấy trong những cuộc bầu cử Tổng thống Nga kể từ năm 1996. Vì vậy, theo các nhà phân tích, cuộc bầu cử Tổng thống Nga có thể diễn ra theo ba kịch bản.
Ông Putin ứng cử và chông gai phía trước

Ông Putin ứng cử và chông gai phía trước

TP - Thủ tướng Putin đã chính thức nộp đơn tranh cử tổng thống nhiệm kỳ tới và bổ nhiệm trưởng ban tham mưu tranh cử của ông. Tuy nhiên, làn sóng biểu tình phản đối kết quả bầu cử quốc hội vừa qua và chống đối Putin khiến con đường tranh cử của ông gập ghềnh hơn bao giờ hết.