Ngoại hình 'bốc lửa' của người mẫu Playboy tuyên bố tranh cử Tổng thống Croatia

TPO - Cựu người mẫu Playboy Ava Karabatic mới đây đã tuyên bố sẽ tranh cử chức Tổng thống Croatia vào năm sau.

The Sun đưa tin, Ava Karabatic mới đây tuyên bố sẽ ứng cử chức Tổng thống Croatia vào tháng 1/2020 trên mạng xã hội.

Ngoại hình 'bốc lửa' của người mẫu Playboy tuyên bố tranh cử Tổng thống Croatia ảnh 1 Ava Karabatic muốn tranh cử chức Tổng thống Croatia.

“Tôi quyết định sẽ tranh cử tổng thống. Tôi nhận được nhiều tin nhắn khích lệ trên Instagram và tôi cảm ơn các bạn vì điều đó. Chính trị là tình yêu thứ hai của tôi. Tôi không thể chứng kiến những điều tồi tệ xảy ra với đất nước tôi thêm nữa.

Mọi người đều có đôi mắt khoẻ mạnh nhưng lại giống như người mù. Những người trẻ tuổi dần rời khỏi đất nước, trong khi tỷ lệ sinh giảm. Tôi biết rằng, sẽ rất nhiều ý kiến trái chiều vì tôi là một ngôi sao, nhưng họ lại bỏ qua kiến thức của tôi – một giáo sư ngôn ngữ Ý và văn học La Mã.

Tôi đã viết tự truyện, tiểu thuyết, đóng vai chính trong một bộ phim chiếu ngoài rạp trong nhiều tháng. Ngoài diễn xuất, tôi cũng là một hoạ sĩ. Tất nhiên, khả năng nghệ thuật của tôi không quan trọng, chế độ mới của tôi – chế độ của Ava mới là quan trọng…”, người đẹp 31 tuổi viết.

Trong bài đăng trên Instagram, Ava có nhắc đến những điều cô muốn thay đổi nếu trở thành nhà cầm quyền, bao gồm hợp pháp hoá cần sa và mại dâm, giải quyết vấn đề di chuyển tự do cho người dân, và cấm phá thai sau sáu tuần. Cô cũng chỉ trích vấn nạn tham nhũng trong hệ thống chính trị nước nhà, đồng thời kêu gọi cải cách hệ thống giáo dục.

Đúng như cựu người mẫu Playboy dự đoán, tuyên bố của cô khiến dư luận Croatia “dậy sóng”. Dân mạng trong nước đồng loạt ghép ảnh nữ diễn viên 8x vào những bối cảnh chính trị trong nước.

Nếu đúng như lời Ava, cô sẽ phải cạnh tranh với Tổng thống đương nhiệm Kolinda Grabar-Kitarovic, người đang tích cực tranh cử cho nhiệm kỳ 5 năm thứ hai.

Ava Karabatic sinh năm 1988 tại Zadar, Croatia. Người đẹp là người mẫu gợi cảm nổi tiếng thế giới, từng xuất hiện nhiều lần trên tạp chí Playboy. Ngoài ra, cô cũng tham gia một số một phim trong nước như The Spring of Life (2016), Tina & Sendy (2018)…

Ngoại hình 'bốc lửa' của người mẫu Playboy tuyên bố tranh cử Tổng thống Croatia ảnh 2 Ava Karabatic từng là người mẫu cho Playboy.

Hồi đầu năm, Ava lên tiếng ủng hộ hợp pháp hóa hoạt động mại dâm ở Croatia, với luận điểm điều đó có lợi cho cả cá nhân liên quan và nhà nước. Theo cô, nếu có luật phát điều chỉnh, người hành nghề mại dâm sẽ được quản lý tốt, hạn chế tối đa tỷ lệ mắc bệnh lây qua đường tình dục và nhà nước sẽ thu được khoản thuế khổng lồ.

Ngoại hình 'bốc lửa' của người mẫu Playboy tuyên bố tranh cử Tổng thống Croatia ảnh 3  
Ngoại hình 'bốc lửa' của người mẫu Playboy tuyên bố tranh cử Tổng thống Croatia ảnh 4
Ngoại hình 'bốc lửa' của người mẫu Playboy tuyên bố tranh cử Tổng thống Croatia ảnh 5
Ngoại hình 'bốc lửa' của người mẫu Playboy tuyên bố tranh cử Tổng thống Croatia ảnh 6  
Ngoại hình 'bốc lửa' của người mẫu Playboy tuyên bố tranh cử Tổng thống Croatia ảnh 7 Ava Karabatic sở hữu ngoại hình bốc lửa.
Theo Theo The Sun, Instagram
MỚI - NÓNG
Một bệnh nhân COVID-19 ở Ấn Độ được hỏa táng. Nguồn: EPA
Ấn Độ đang tới đỉnh dịch
TP - Ấn Độ ngày 5/5 ghi nhận số ca tử vong vì COVID-19 cao chưa từng thấy, với 3.780 ca. Thêm 382.315 ca bệnh mới được ghi nhận, trong bối cảnh làn sóng dịch COVID-19 thứ hai ở Ấn Độ được cho là đang tiến tới đỉnh.

Có thể bạn quan tâm