Có 846 kết quả :

Bên trong Bệnh viện Hồi sức COVID-19 với 1.000 giường

Bên trong Bệnh viện Hồi sức COVID-19 với 1.000 giường

TPO - Sau khi triển khai Bệnh viện Hồi sức COVID-19 quy mô 1.000 giường đặt tại Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 2 (TP.Thủ Đức), trong những ngày qua các đội chi viện chuyên về hồi sức cấp cứu bệnh nhân nặng của các bệnh viện ở TPHCM đã lên đường nhận chi viện. Sáng nay (15/7), đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy đã đưa vào hoạt động 30 giường hồi sức tích cực đối với những bệnh nhân COVID-19 cần phải đặt ECMO, hoặc thở máy, lọc máu…tại đây. 
Tàu ngầm lớp Yasen của Nga

Nga sẽ là nước đầu tiên trang bị tên lửa siêu thanh cho tàu ngầm

TPO - Hải quân Nga được dự kiến là lực lượng đầu tiên trên thế giới trang bị các tên lửa hành trình siêu thanh cho tàu ngầm, giành lợi thế chiến lược trong tác chiến hải quân. Tốc độ rất cao của tên lửa siêu thanh giúp hải quân Nga tấn công các mục tiêu di động và cũng gia tăng khả năng sống sót của chúng trước các hệ thống phòng thủ của đối phương.
VinFast - một tốc độ mãnh liệt

VinFast - một tốc độ mãnh liệt

Một năm trước, chữ VinFast chỉ hiện diện trên băng rôn khởi công trước một bãi đất trống. 365 ngày sau, chữ VinFast đã nằm kiêu hãnh trên hai chiếc xe hơi Việt đầu tiên - chuẩn bị bước ra thế giới tại Paris Motor Show. 12 tháng từ chỗ chưa có gì đến 2 mẫu xe thật tự tin xuất hiện tại Triển lãm ô tô hàng đầu thế giới - VinFast tiến thần tốc cho thấy tầm vóc của chủ đầu tư Vingroup trong khát vọng đưa ô tô thương hiệu Việt ra thế giới.