Trai trẻ không ngờ vừa phải 'đổ vỏ' cho kẻ khác, vừa 'bị trói' cay đắng thế này sau đám cưới với vợ giàu

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Luật nhân quả mà anh, gieo gió phải gặp bão là tất nhiên thôi, chỉ có điều tôi áy náy, tội nghiệp cho anh vì anh chỉ là kẻ đổ vỏ, là tấm bình phong che đậy sự thật phũ phàng cho cái bầu không biết tác giả của người đàn bà giàu tiền nhưng nghèo đạo đức đó.

Tôi nghĩ với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Trai trẻ 'tàn đời' vì ham tiền nhận lời làm tròn vai chú rể, thì anh trả giá đắng này chẳng phải là oan uổng, là uất ức gì, bởi anh đồng lòng làm theo kịch bản của người đàn bà giàu sang kia chỉ vì tiền mà bất chấp hậu quả.

Luật nhân quả mà anh, gieo gió phải gặp bão là tất nhiên thôi, chỉ có điều tôi áy náy, tội nghiệp cho anh vì anh chỉ là kẻ đổ vỏ, là tấm bình phong che đậy sự thật phũ phàng cho cái bầu không biết tác giả của người đàn bà giàu tiền nhưng nghèo đạo đức đó.

   Nhưng thôi có trách cứ hay bênh vực anh bây giờ cũng không giải quyết được vấn đề gì. Chuyện cần làm ngay lúc này là anh nên tìm mọi cách để hủy bỏ cái danh là chồng của cô ta, là tác giả của bào thai cô ta đang mang thì may ra cuộc đời anh mới có tương lai được!

Khó nhưng không phải đã hết cách, anh cứ bình tĩnh suy nghĩ, cần thì nhờ sự giúp đỡ của gia đình, của bạn bè, của pháp luật. Anh còn trẻ, có học thức nhất định nếu tỉnh táo, xem xét thấu đáo nguyên nhân thế nào anh cũng tìm ra giải pháp hợp tình, hợp lí để sớm ổn định cuộc sống còn rất dài ở phía trước của mình. Mong anh nghị lực, cẩn trọng và quyết đoán. Chúc anh may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

TPO - Sáng 17/4 Bộ Y tế cho biết có thêm 1 ca mắc mới COVID-19 (BN2773) được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bắc Ninh. Nhiều nước trên thế giới quay trở lại phong tỏa, cách ly, giãn cách xã hội. Trước thách thức lớn này, việc kiểm soát tình hình dịch COVID-19 trong năm 2021 hết sức khó khăn với tất cả các nước.
Vụ bệnh nhân ‘bay lắc’ tại BV Tâm thần T.Ư I: Đình chỉ công tác giám đốc thêm 15 ngày

Vụ bệnh nhân ‘bay lắc’ tại BV Tâm thần T.Ư I: Đình chỉ công tác giám đốc thêm 15 ngày

TPO - Chiều 16/4, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn và đại diện các Vụ Pháp chế, Tổ chức cán bộ... đã họp kiểm điểm trách nhiệm lãnh đạo Bệnh viện (BV) Tâm thần T.Ư I sau vụ bệnh nhân có tiền sử bệnh tâm thần "bay lắc", cầm đầu đường dây mua bán, sử dụng ma túy ngay trong bệnh viện này.