Ngoại tình một lần rồi sẽ có lần sau, hơn cả 'bùa mê thuốc lú'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Rồi gặp điều kiện thuận lợi, có gái trẻ đẹp quyến rũ chồng chị lại ngựa quen đường cũ mà thôi. Ngoại tình một lần, dứt khoát sẽ có lần sau, lần sau nữa, bởi chuyện đó nó như bùa, như bả, đã dính vào nó thì mê, thì lú khó rút ra lắm chị ạ.

Tôi không ủng hộ việc cứ vợ hoặc chồng mắc lỗi ngoại tình thì dư luận lại khuyên phải thông cảm phải vị tha, phải nhân ái với người kia! Theo quan điểm của tôi đã chấp nhận nên vợ, nên chồng thì phải chung thủy, phải sống nghiêm túc, sống có trách nhiệm với bạn đời của mình và gia đình mà mình tự nguyện xây dựng nên.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sếp lớn của công ty sạt nghiệp vì 'yêu' gái quán massage trá hình, trường hợp của chị tôi nghĩ là đáng tiếc, vì đâu phải dễ dàng để chồng chị có được cái chức giám đốc lãnh đạo một công ty ăn nên làm ra như thế đúng không chị?

Nhưng thôi bây giờ tiếc nuối cũng chẳng để làm gì và níu kéo cũng chẳng để làm gì chị ạ. Một khi chồng đã lén lút qua mặt, lừa dối vợ, con để rút tiền nhà, rút tiền công ty cung phụng cho gái thì có quay về cũng không là mãi mãi đâu.

Rồi gặp điều kiện thuận lợi, có gái trẻ đẹp quyến rũ chồng chị lại ngựa quen đường cũ mà thôi. Ngoại tình một lần, dứt khoát sẽ có lần sau, lần sau nữa, bởi chuyện đó nó như bùa, như bả, đã dính vào nó thì mê, thì lú khó rút ra lắm chị ạ. Phân tích dài dòng như vậy chắc chị cũng hiểu ý định của tôi trong việc tế nhị riêng tư của chị? Chia tay là ý kiến của tôi với chị lúc này, con cái chị đã trưởng thành, kinh tế của chị không thiếu, rồi chị sẽ ổn thôi.

 Cố gắng lên chị nhé, sẻ chia và thông cảm cùng chị, chúc chị khỏe.

MỚI - NÓNG
‘Bảo tàng’ phơi bày tội ác chốn rừng xanh
‘Bảo tàng’ phơi bày tội ác chốn rừng xanh
TPO - Xe độ chế, cưa, rìu, súng, bẫy… là những phương tiện, công cụ mà kẻ xấu sử dụng để khai thác, vận chuyển gỗ và săn bắt thú rừng. Tại Vườn Quốc gia Yok Đôn có Khu trưng bày công cụ, phương tiện vi phạm lâm luật, được ví như “bảo tàng” thu nhỏ phơi bày tội ác chốn rừng xanh…