Tin vắn

Tin vắn
TP - Trong hai ngày 31/5 và 1/6, Sở Y tế TPHCM phối hợp với Thành Đoàn và Hội Y tế công cộng TPHCM sẽ tổ chức khám và điều trị cho 10 nghìn trẻ em trong độ tuổi mầm non đến tiểu học tại “Ngày hội chăm sóc sức khỏe trẻ em TPHCM lần 2” diễn ra ở công viên 23/9.

TS-BS Lê Trường Giang- Chủ tịch Hội Y tế công cộng TPHCM cho biết, tại ngày hội này, các cháu thiếu nhi được tiếp cận miễn phí khám và điều trị bệnh trong khi phụ huynh được trang bị các kiến thức chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, từ phòng chống các dịch bệnh, tai nạn thương tích đến dinh dưỡng và sức khỏe sinh sản.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Những người 'đại kỵ' với bánh trung thu, biết mà tránh kẻo 'ân hận mấy cũng muộn'

TPO - Thành phần chính của bánh trung thu là bột, đường, bơ, mỡ lợn. Vỏ của các loại bánh trung thu truyền thống cũng như các loại nhân đậu, nhân hạt sen… đều được tẩm ướp rất nhiều mỡ và đường. Chính vì vậy bánh trung thu có độ béo, độ ngọt rất cao và có thể gây nguy hiểm cho những người mắc các bệnh sau
Hà Nội thâu đêm truy vết F0 ở ổ dịch phường Việt Hưng

Hà Nội thâu đêm truy vết F0 ở ổ dịch phường Việt Hưng

TPO - Trong ngày 19/9, Hà Nội ghi nhận có 20 ca nhiễm SARS-CoV-2. Trong đó đáng chú ý là ổ dịch tại phường Việt Hưng (quận Long Biên) có diễn biến phức tạp. Cả đêm đến rạng sáng nay 20/9, lực lượng chức năng quận Long Biên đã tiến hành lấy mẫu test toàn bộ cư dân tại 3 tổ dân phố để sàng lọc F0 ra khỏi cộng đồng.