Có 261 kết quả :

Sách gửi vào khu cách ly đã được khử khuẩn

Tăng đề kháng COVID-19 bằng... sách

TP - Song song với các chiến dịch tiếp tế lương thực, thực phẩm, đội quân tặng sách vẫn lặng lẽ tiếp tục công việc của mình trong mùa dịch. Khác là giai đoạn này họ được rất nhiều tổ chức, cá nhân chung tay. Hàng ngàn đầu sách đã được chuyển đến những vùng bị phong tỏa, cách ly.
ĐBQH Lưu Bình Nhưỡng: Tiền Phong cung cấp một cái nhìn đa chiều

ĐBQH Lưu Bình Nhưỡng: Tiền Phong cung cấp một cái nhìn đa chiều

TP - Tôi rất quan tâm đến một số loạt bài báo Tiền Phong phản ánh về các hoạt động quản lý nhà nước cũng như các hoạt động về kinh tế. Đặc biệt vừa qua, báo Tiền Phong có loạt bài liên quan đến lĩnh vực BOT giao thông rất có giá trị, Tiền Phong đã cung cấp một cái nhìn đa chiều cho những cán bộ, công chức có liên quan cũng như các doanh nghiệp tham gia hoạt động đầu tư theo hình thức này.
Google lâm khủng hoảng phân biệt đối xử

Google lâm khủng hoảng phân biệt đối xử

TP - Google đã trở thành tiêu điểm cuối tuần qua sau khi nam kỹ sư James Damore, 28 tuổi, đăng một bản ghi nhớ dài 10 trang giấy về thực trạng phân biệt đối xử tại Google và gây bão mạng. Sau khi Damore bị sa thải, hơn 60 phụ nữ từng hoặc đang làm việc tại Google đâm đơn kiện tập thể vì bị phân biệt đối xử.
Radio 99S sáng 1/5: NATO tính tăng quân tới 'chảo lửa' Afghanistan

Radio 99S sáng 1/5: NATO tính tăng quân tới 'chảo lửa' Afghanistan

TPO - Ngày 30/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg thông báo NATO đang cân nhắc tăng quân số binh sĩ của liên minh quân sự này ở Afghanistan trong nỗ lực tăng cường hỗ trợ quân đội nước này trong cuộc chiến chống các phần tử nổi dậy Hồi giáo.