Thứ Sáu của bạn: Thần Nông nên thận trọng

Thứ Sáu của bạn: Thần Nông nên thận trọng
TPO - Bạch Dương làm việc hiệu quả. Kim Ngưu “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói”. Song Tử được lòng sếp. Thần Nông nên thận trọng. Song Ngư vui chơi cùng bạn bè.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương có ngày làm việc khá hiệu quả. Dù tập trung cao độ cho công việc, Bạch Dương vẫn có thời gian để suy nghĩ những ý tưởng mới. Hôm nay là thời điểm lý tưởng cho Bạch Dương ra quyết định quan trọng và tiến về phía trước.

Sự thay đổi nhỏ và tích cực trong mối quan hệ tình cảm với người thân hoặc người yêu khiến Bạch Dương khá hài lòng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cẳng thẳng vì công việc. Lời khuyên cho bạn là chơi thể thao để giải phóng năng lượng đồng thời giải tỏa căng thẳng.

Ngày hôm nay thử thách lòng kiên nhẫn của Kim Ngưu. Hãy “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” để tránh những chuyện thị phi nơi công sở. Tối nay, Kim Ngưu tụ tập với những người bạn và có khoảng thời gian vui vẻ.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử tràn đầy quyết tâm trong ngày hôm nay. Với tâm niệm “người khác làm được, tôi cũng có thể làm được”, Song Tử hoàn thành rất nhiều việc với tốc độ kinh ngạc. Sếp rất hài lòng trước tinh thần làm việc của Song Tử.

Tối nay, Song Tử chơi thể thao cùng người thân. Bạn có thể trở thành huấn luyện viên đầy tài năng cho trẻ nhỏ trong gia đình.

Cự Giải (22/6-22/7)       

Hãy tận dụng tối đa vị trí của bạn để kêu gọi sự giúp đỡ từ người khác trong ngày hôm nay. Bạn cũng nên suy nghĩ nghiêm túc về tương lai, đặc biệt là sự nghiệp.

Chiều nay, bạn nên cẩn thận khi giao tiếp với một người trẻ tuổi ở nơi làm việc. Hãy cố gắng suy đoán những điều người này ẩn giấu sau lời nói. Tối nay, Cự Giải có khoảng thời gian vui vẻ bên người yêu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có một ngày làm việc khá thuận lợi. Bạn phối hợp nhịp nhàng với các đồng nghiệp và có cơ hội chứng tỏ khả năng quản lý, lãnh đạo của mình.

Hôm nay là thời cơ lý tưởng cho Sư Tử thực hiện những thay đổi bị trì hoãn bấy lâu nay. Chiều nay, Sư Tử có thêm một người bạn mới khá thú vị. Tối nay, Sư Tử tham gia tiệc tùng cùng các đồng nghiệp. Hãy tận dụng cơ hội này thắt chặt tình cảm với đồng nghiệp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Việc giao tiếp và truyền đạt ý tưởng của bản thân dễ dàng hơn với Xử Nữ trong ngày hôm nay. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội đi du học hoặc đi công tác nước ngoài, cơ hội đang ở rất gần bạn.

Xử Nữ giúp đỡ những người xung quanh rất hiệu quả trong ngày hôm nay. Bạn sẽ sớm nhận được phần thưởng xứng đáng. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội kết bạn mới, hôm nay bạn sẽ được toại nguyện.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình sẽ phải tự lực cánh sinh trong ngày hôm nay, bạn không thể tìm được sự giúp đỡ từ người khác. Bạn không ngại phải nghiên cứu để tìm ra giải pháp cho vấn đề.

Hôm nay là thời cơ lý tưởng cho Thiên Bình thực hiện một số thay đổi mà bạn ấp ủ bấy lâu nay. Tối nay, Thiên Bình tham gia một buổi gặp mặt và có thêm  nhiều người bạn mới.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông nên cẩn trọng trước mọi động tĩnh dù là nhỏ nhất ở nơi làm việc. Hãy vận dụng đầu óc sáng tạo của bản thân để giải quyết vấn đề tồn đọng bấy lâu nay. Đừng ngại thử nghiệm phương pháp mới, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với người yêu hoặc bạn đời, hãy cố gắng nhìn rộng ra bức tranh toàn cảnh và đặt mình vào vị trí của người ấy. Bạn sẽ cởi bỏ được nút thắt trong lòng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không nên đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào trong ngày hôm nay. Có quá nhiều lỗ hổng trong suy nghĩ của bạn. Cấp trên sẽ định hướng cho bạn bằng cách đưa ra cho bạn những câu hỏi khó.

Hãy thư giãn bằng cách đi ra ngoài vào giờ nghỉ trưa, mua một món quà nhỏ bất ngờ cho người thân hoặc người yêu sẽ giúp Nhân Mã thay đổi tâm trạng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết gánh thêm hàng đống công việc không tên trong ngày hôm nay khi bạn tham gia vào một dự án đầy cạnh tranh. Ma Kết có niềm vui bất ngờ khi đọc hoặc nghe thông báo về các sự kiện sắp tới tại nơi làm việc.

Chiều nay, Ma Kết ghé thăm hiệu sách mua quà cho trẻ nhỏ khi chúng đã kết thúc một năm học khá vất vả. Tối nay, Ma Kết dành thời gian bồi đắp tình cảm với bạn đời.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình giữ tinh thần vững vàng trước những khó khăn. Dù công việc căng thẳng nhưng bạn vẫn tỏ ra là một người vui vẻ và hài hước. Bạn có đầy đủ năng lượng và sự khôn ngoan cần thiết. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng trong vấn đề tài chính.

Tối nay, những người thân hoặc người bạn sẽ mang tới niềm vui cho Bảo Bình. Mối quan hệ với người yêu cũng rất khăng khít

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư được đề bạt nhờ tài năng đặc biệt và thái độ hòa nhã của bạn. Bạn liên tục nhân được lời khen từ khách hàng. Thành công trong sự nghiệp khiến tâm trạng Song Ngư khá vui vẻ.

Chiều nay, Song Ngư cùng những người bạn lên kế hoạch vui chơi sau giờ làm việc. Mua sắm, ăn tối cùng nhau và xem phim sẽ mang tới khoảng thời gian vui vẻ cho Song Ngư.

MỚI - NÓNG