Thứ Hai của bạn: Nhân Mã có cơ hội kiếm tiền

Thứ Hai của bạn: Nhân Mã có cơ hội kiếm tiền
TPO - Kim Ngưu đi mua sắm. Song Tử khởi đầu tuần mới thuận lợi. Sư Tử bất đồng quan điểm với sếp. Thiên Bình ra quyết định quan trọng.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương tập trung giải quyết những vấn đề còn tồn đọng. Bạn khám phá ra những sai phạm liên quan đến tiền bạc như gian lận hóa đơn, mập mờ trong chuyện chuyển tiền.

Chiều nay, Bạch Dương phải hướng dẫn cho một người trẻ tuổi. Bạn đóng vai một gia sư và một người dẫn đường khá thành công. Tối nay, Bạch Dương thư giãn bằng việc nghe nhạc hoặc xem phim.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu chứng tỏ mình là thành viên xuất sắc nhất của nhóm trong hôm nay. Bạn sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân vì lợi ích tập thể. Tuy nhiên, Kim Ngưu nên cẩn thận để tránh bị lợi dụng.

Kim Ngưu sẽ được người khác giới chú ý trong hôm nay. Tối nay, bạn cân nhắc chuyện đi mua sắm cho mùa hè.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có ngày làm việc đầu tuần khá thuận lợi. Những ý tưởng của bạn nhận được cái gật đầu từ sếp. Song Tử cảm thấy yêu thích công việc hiện tại. Bạn nhạy cảm và dễ dàng tìm được những tâm hồn đồng điệu.

Song Tử nên chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là chế độ ăn uống.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy tìm kiếm những cuốn sách, khóa học dạy cách tổ chức và quản lý tài chính bởi yếu tố này quyết định đến 80% thành công của bạn trong tương lai. Những chướng ngại của bạn từ giờ đến cuối năm đều có thể giải quyết nhờ những kỹ năng này.

Chiều nay, Cự Giải đóng vai người hòa giải giữa hai đồng nghiệp đang có xích mích. Một người bạn hoặc người yêu sẽ mang tới bất ngờ cho bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có cái nhìn rất rõ ràng về những việc bạn cần phải làm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Tâm trạng bạn khá vui vẻ khikiểm soát và điều phối mọi việc tốt.

Sư Tử không tin tưởng sự chỉ thị của cấp trên trong ngày hôm nay. Hãy cẩn trọng trong việc giao tiếp với sếp. Tối nay, Sư Tử có thời gian cho riêng mình suy ngẫm về công việc và các mối quan hệ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những chuyện tốt ồ ạt đến với Xử Nữ. Bạn được sếp khen ngợi, những vấn đề khó khăn tưởng chừng không có lối thoát bỗng nhiên trở nên dễ dàng.

Xử Nữ dành phần lớn thời gian trong ngày nghiên cứu cách chăm sóc bản thân, chế độ ăn uống, rèn luyện sức khỏe và những kiến thức bạn thu lượm được trở nên vô cùng hữu ích với những người xung quanh.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình phải đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến sự nghiệp trong hôm nay: những cơ hội trước mắt yêu cầu bạn phải từ bỏ tự do cá nhân. Đây là cái giá hoàn toàn xứng đáng cho thành công và đảm bảo về tài chính trong tương lai.

Dù thành công khá quan trọng, bạn cũng nên cam kết về mặt trách nhiệm với gia đình. Tối nay, hãy dành thời gian cho người thân.

Thần Nông (24/10-21/11)

Giờ là lúc Thần Nông nên tập trung cho sự nghiệp. Bạn tìm ra một vài phương thức hay công nghệ mới và không ngần ngại thử nghiệm. Khả năng tổ chức cùng tinh thần trách nhiệm giúp bạn thành công.

Thần Nông sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực từ những người xung quanh. Tối nay, Thần Nông tham gia vào các hoạt động thú vị để giải phóng năng lượng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Vận may về tiền bạc đến với Nhân Mã. Cơ hội đầu tư tới tạp đến với bạn. Để đảm bảo an toàn và đầu tư hiệu quả, hãy kiểm tra thông tin thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Nhân Mã cũng tỏ ra khá thu hút người khác giới trong ngày hôm nay. Hãy thận trọng trong việc giao tiếp, đừng để người khác hiểu lầm dù bạn có đang trong một mối quan hệ hay không. Vấn đề gia đình, nhà cửa là mối quan tâm lớn nhất của Nhân Mã trong tối nay.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết giữ thái độ hợp tác khi tìm hiểu một người nào đó hoặc một tình huống nào đó trong ngày hôm nay. Nếu bạn đang điều tra một vụ việc nào đó, bạn đang đi đúng hướng. Bạn sẽ sớm tìm ra chứng cứ và chân tướng sự việc.

Tối nay, Ma Kết dành thời gian cho người yêu. Bạn sẽ nhận được sự động viên vô cùng thiết thực và ý nghĩa từ người ấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đầy tham vọng, tự tin và hào phóng về mặt tiền bạc trong ngày hôm nay. Sự nghiệp của Bảo Bình đang lên như diều gặp gió và bạn quyết định đầu tư cho việc học hành để kiếm được nhiều tiền hơn trong tương lai.

Tối nay là thời gian tuyệt vời với Bảo Bình. Bạn cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên gia đình cùng ăn tối, trò chuyện.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư trở thành cây cầu kết nối các thành viên trong nhóm. Bộ óc tưởng tượng phong phú của Song Ngư giúp bạn thành công trong việc bán hàng hoặc trình bày ý tưởng.

Tối nay, Song Ngư trong tâm trạng muốn tiệc tùng và bạn lôi kéo bạn bè hoặc người thân ra ngoài vui chơi cùng với mình. Nếu bạn đang có chuyện khó nói với một người khó gần, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng vào tối nay.

MỚI - NÓNG