Có 971 kết quả :

Báo Singapore thừa nhận đội nhà 'yếu hơn Việt Nam rõ ràng'

Báo Singapore thừa nhận đội nhà 'yếu hơn Việt Nam rõ ràng'

TPO - Tối qua, ở trận đấu phân định ngôi nhất bảng A, đội chủ nhà Singapore đã nhận thất bại tâm phục khẩu phục trước ĐT Thái Lan. Nhìn chung là vẫn có sự chênh lệch về đẳng cấp giữa hai đội. Vì vậy, báo chí đảo quốc Sư tử đã cảnh báo đội nhà trước nguy cơ gặp ĐT Việt Nam.
Sư tử hạ gục trâu rừng.

Vượt qua sợ hãi, sư tử đoạt mạng trâu rừng kịch tính

TPO - Từ trước đến nay, sư tử được biết đến là một trong những loài động vật sợ nước nhất trong thế giới động vật hoang dã. Tuy nhiên, khi bị cơn đói thôi thúc, chúng sẵn sàng vượt qua nỗi sợ này để thực hiện màn săn mồi đỉnh cao và cái kết đã đến theo cách cực kỳ ngọt ngào với chúng.
Bầy sư tử cố gắng bắt trâu rừng

Trâu rừng kéo quân đuổi đánh sư tử, giải cứu đồng loại

TPO - Khi đang chở khách tham quan Khu bảo tồn động vật hoang dã MalaMala thuộc Vườn quốc gia Kruger, Nam Phi, kiểm lâm viên Pieter van Wyk đã ghi lại được một khoảnh khắc ấn tượng trong thế giới động vật hoang dã. Đó chính là cảnh tượng bầy trâu rừng hợp sức đánh đuổi sư tử để giải cứu đồng loại.
Lợn bướu tấn công sư tử.

Lợn bướu bất ngờ phản công đuổi đánh sư tử

TPO - Mùa khô khắc nghiệt trên đồng cỏ Serengeti đã khiến sư tử cái cùng các con của nó gần như kiệt sức vì cái đói. Và điều này trở nên tồi tệ hơn khi “chúa tể vùng đồng cỏ” lựa chọn sai con mồi rồi bị chú lợn bướu phản công đánh đuổi.