Thứ Tư của bạn: Ma Kết 'đen tình đỏ bạc'

Thứ Tư của bạn: Ma Kết 'đen tình đỏ bạc'
TPO - Bạch Dương tới thời điểm chinh phục. Song Tử thành cầu nối hòa bình. Xử Nữ thành công trong công việc. Kim Ngưu hạnh phúc bên gia đình. Cự Giải đầy đam mê.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Hôm nay là thời cơ tốt để Bạch Dương "cưa cẩm" bởi bạn có rất nhiều chuyện để nói với người khác giới và tỏ ra là người hài hước, có duyên. Tham vọng của Bạch Dương rất cao trong thời gian này.

Bạch Dương tràn đầy năng lượng trong hôm nay. Sau giờ làm việc, bạn nên chơi thể thao.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày may mắn với Kim Ngưu. Tâm trạng ổn định khiến bạn kiểm soát mọi việc khá tốt và nhanh chóng tìm ra giải pháp cho những vấn đề nảy sinh trong công việc. Đừng bỏ qua bất kỳ thông tin nào bạn thu thập được trong ngày hôm nay.

Cuối ngày, Kim Ngưu tìm được cách vừa tiết kiệm tiền bạc cho công ty vừa gia tăng lợi ích cho khách hàng. Tối nay, Kim Ngưu có khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có cái đầu thông minh và tinh thần dũng cảm, chính vì vậy bạn dám đối diện với những vấn đề mà người khác e ngại hoặc không dám làm.

Song Tử trở thành cây cầu nối giữa khách hàng với một đồng nghiệp hoặc hòa giải mâu thuẫn giữa hai đồng nghiệp. Chiều nay, trách nhiệm với công việc giữ chân Song Tử khiến bạn không thể vui chơi cùng các đồng nghiệp.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đầy đam mê, có những cảm xúc mãnh liệt và hứng thú với mọi việc xảy ra trong hôm nay. Bạn sẽ sớm gặt hái thành quả cho sự nỗ lực của bản thân.

Cự Giải sẽ tiếp quản một số dự án mới đòi hỏi tính kỷ luật và đầu óc tổ chức tốt. Sự tự tin giúp bạn đưa ra những chủ kiến có tính thực tiễn và hiệu quả cao.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử được giao nhiệm vụ yêu cầu sự tập trung cao độ trong ngày hôm nay. Trực giác của Sư Tử khá tốt trong ngày hôm nay và điều đó giúp bạn đi đúng hướng.

Chiều nay, Sư Tử gặp gỡ một vài người bạn. Hãy cẩn trọng lời nói của mình, bạn đang chỉ trích người khác có phần hơi kịch liệt. Tối nay, Sư Tử tận hưởng không gian yên tĩnh để suy ngẫm về mọi việc trong cuộc sống.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ thành công trong việc đối phó với khách hàng hoặc đối tác khó tính và bạn dễ dàng chiếm được cảm tình của số đông. Bạn có khả năng phân tích những thông tin bề chìm, điều đó giúp bạn cải thiện công việc đáng kể.

Tâm lý học trở thành chủ đề ưa thích để nghiên cứu và giao tiếp của Xử Nữ. Tối nay, Xử Nữ có khoảng thời gian vui vẻ bên người yêu.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Lựa chọn nghề nghiệp sẽ khiến Thiên Bình phải hy sinh sự tự do tự tại hiện nay. Bạn cảm giác bị gò bó và thúc giục, tuy nhiên xét trên một góc nhìn nào đó, sự hy sinh này sẽ mang lại cho bạn nhiều thứ hơn.

Tối nay, Thiên Bình dành thời gian cho những sở thích cá nhân liên quan đến nghệ thuật. Điều này giúp bạn giải tỏa căng thẳng và cân bằng cảm xúc.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông cảm thấy nực cười trước giải pháp không có tính thực tế của một đồng nghiệp. Hãy cảm thông với người khác, đôi khi chính bạn cũng có những phút mơ hồ như thế này.

Thần Nông bị thử thách bởi một vấn đề nhạy cảm, cần tập trung cao độ trong ngày hôm nay. Bạn đau đầu tìm cách để tạo ra một môi trường thuận lợi cho sự phát triển của dự án. Tối nay, trò chuyện với người thân sẽ giúp bạn có những ý tưởng thú vị.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên tổ chức lại mọi việc bởi lẽ sự vô tổ chức này sẽ khiến công việc của bạn bị trì trệ. Bạn cảm thấy khó mà tập trung. Tuy nhiên vì tự tôn của bản thân và mong muốn được cấp trên ghi nhận, Nhân Mã cũng cố làm cho xong việc.

Chuyện tình cảm cũng khiến Nhân Mã đầu tư chút công sức. Hãy dành thời gian tâm sư với người ấy, nói những điều mà bạn đang cảm nhận để người ấy hiểu bạn hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết thở phào nhẹ nhõm khi tới được văn phòng. Nhà bạn hoặc nhà hàng xóm đang sửa chữa khiến bạn khó chịu bởi tiếng ồn. Công việc khá thuận lợi trong ngày hôm nay với Ma Kết.

Nếu bạn đang có đề xuất liên quan đến quyền lợi của bản thân, hôm nay sẽ là thời cơ lý tưởng để bạn trình lên cấp trên. Đề xuất của bạn sẽ được chấp thuận. Chiều nay, chuyện tình cảm của Ma Kết trục trặc. Giờ không phải là lúc tranh cãi mà hãy cho nhau không gian riêng để bình tĩnh lại.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thái độ tích cực của Bảo Bình khiến công việc tiến triển khá thuận lợi. Đến chiều nay, mọi trở ngại đã được giải quyết xong xuôi và bạn có thể nghỉ ngơi và tận hưởng thành quả công việc.

Tối nay, Bảo Bình giúp con trẻ giải tỏa căng thẳng của việc học hành bằng cách đưa chúng ra ngoài chơi và dạy chúng cách giải quyết vấn đề.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư tỏ ra là một nhà lãnh đạo đầy tin cậy. Dù bạn không ở vị trí nằm nhiều quyền hành, Song Ngư sẽ có một năm thành công với vai trò “sếp nhỏ”.

Tin vui về tiền bạc cho Song Ngư trong chiều nay. Tối nay, Song Ngư dành thời gian cho gia đình, trò chuyện với người thân.

MỚI - NÓNG