Thứ bảy của bạn: Thiên Bình bị giục kết hôn

Thứ bảy của bạn: Thiên Bình bị giục kết hôn
TPO - Bạch Dương khuấy động phong trào, Song Tử giải quyết mâu thuẫn, Xử Nữ cẩn thận khi đi đường, Thiên Bình bị giục kết hôn, Nhân Mã có người mai mối.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương có phần ngủ quên trong quá khứ. Giờ là lúc bạn nên đứng dậy, tiến về phía trước. Nếu người khác cần sự giúp đỡ từ bạn, đừng ngại ngần ra tay. Bạn sẽ được trả công xứng đáng.

Chiều tối nay, Bạch Dương có dịp thể hiện tài năng tổ chức và khuấy động phong trào. Bạch Dương bày ra rất nhiều trò vui cho gia đình. Tối nay đánh dấu một mối quan hệ mới. Mối quan hệ sẽ mang tới nhiều niềm vui cho Bạch Dương trong thời gian tới.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có thêm một số người bạn rất cá tính, thậm chí có phần lập dị trong ngày hôm nay. Những người bạn này và Kim Ngưu sẽ có những cuộc trò chuyện đầy hứng khởi về những chủ đề mới lạ.

Tối nay, Kim Ngưu dành thời gian cho gia đình, cùng ôn lại những chuyện vui trong quá khứ. Cuối ngày, Kim Ngưu suy ngẫm lại một vài chuyện xảy ra thời gian gần đây.

Song Tử (21/5-21/6)

Sáng nay, việc dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc cây cối chiếm phần lớn thời gian của Song Tử. Việc hôm nay chớ để ngày mai. Hãy giải quyết dứt điểm những việc còn dang dở trong ngày hôm nay.

Quan hệ của Song Tử với các thành viên trong gia đình khá tốt đẹp. Nếu bạn đang có mâu thuẫn với bạn đời hoặc người yêu, hôm nay là thời cơ lý tưởng để xóa bỏ mọi hiểu lầm.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một vài sự thay đổi nhỏ ở gia đình hoặc nơi làm việc khiến Cự Giải không thoải mái và cần lời giải thích. Hãy mạnh dạn hỏi thẳng người mà bạn cho là nguyên nhân của vấn đề.

Cự Giải có thêm nhiều ý tưởng thiết thực cho các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. Bạn nhận được sự hỗ trợ tích cực từ người thân và bạn bè. Tối nay, Cự Giải dành thời gian ở bên gia đình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có chuyến đi dã ngoại hoặc đi triển lãm khá thú vị trong ngày hôm nay. Sư Tử hào hứng bắt chuyện với những người xung quanh, nhờ đó chuyến đi trở nên sôi nổi hơn rất nhiều.

Tối nay, Sư Tử dành thời gian cho một sở thích mới. Ngoại hình cũng trở thành mối quan tâm của Sư Tử. Trước khi quyết định đi mua sắm, hãy nhìn lại tủ đồ của mình và bỏ đi những quần áo mà bạn cảm thấy không còn phù hợp với mình nữa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên đặc biệt cẩn trọng nếu bạn phải đi xa trong ngày hôm nay. Kiểm tra kỹ càng xe cộ và hành lý để đảm bảo an toàn. Xử Nữ vui vẻ khi mang tới niềm vui cho người thân.

Chiều nay, Xử Nữ dành thời gian ghé thăm những người bạn cũ. Sự hài hước của bạn khiến những người bạn này có tràng cười sảng khoải. Tối nay, Xử Nữ tâm sự với một người bạn đặc biệt.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Gia đình, hôn nhân trở thành mối quan tâm hàng đầu của Thiên Bình. Dù bị gia đình thúc ép hay tự nhận thức, giờ cũng là lúc Thiên Bình nên ổn định cuộc sống và cân nhắc chuyện kết hôn.

Hãy tự tin khi trình bày những quan điểm của bản thân. Bạn sẽ nhận được sự ủng hộ từ gia đình trong bất cứ việc làm nào.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông có một ngày vui vẻ bên những người bạn. Bạn chứng tỏ tài năng của một người lãnh đạo khi kiểm soát, tổ chức và tạo ra một bầu không khí vui vẻ cho cả nhóm.

Tối nay, Thần Nông dành tặng người yêu một bất ngờ nhỏ. Người ấy sẽ vô cùng bất ngờ trước món quà này. Tối thứ bảy lãng mạn cho hai người.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã dành cả buổi sáng cho việc đọc sách báo hoặc tìm thông tin từ các nguồn tin đáng tin cậy trên internet trong một vấn đề mà bạn đang quan tâm.

Chiều nay, Nhân Mã dọn dẹp nhà cửa và sắp xếp lại mọi thứ. Khi mọi việc đã xong xuôi, Nhân Mã ra ngoài đi dạo hoặc ghé thăm bạn bè. Tối nay, người thân bất ngờ gọi điện cho bạn. Có thể người này đang muốn mai mối cho bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc của Ma Kết khá thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn biết người khác muốn gì và nhanh chóng trở thành tâm điểm của cuộc vui.

Hôm nay là cơ hội tuyệt vời cho Ma Kết thử những sở thích mới mà bạn chưa từng nghĩ tới. Tối nay, Ma Kết đưa những người bạn tới một nhà hàng, quán café hoặc shop quần áo mà bạn mới khám phá ra.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Việc giao tiếp với người khác trở nên dễ dàng hơn với Bảo Bình. Bạn được tiếp năng lượng cho bất cứ việc nào bạn đang làm. Hãy sử dụng nguồn năng lượng này để hoàn thành những việc bạn đang theo đuổi.

Tối nay, Bảo Bình có khoảng thời gian vui vẻ bên những người bạn. Những việc đang bế tắc sẽ trở nên thuận lợi hơn vào cuối ngày hôm nay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có ý tưởng mới đầy hứa hẹn trong ngày hôm nay. Hôm nay là thời cơ lý tưởng cho Song Ngư bắt đầu những hành trình mới, trải nghiệm mới.

Chiều nay, Song Ngư dành thời gian cho bạn bè, cùng lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới. Buổi gặp mặt này kéo dài tới buổi tối. Song Ngư cùng những người bạn có bữa tối vui vẻ, cùng xem phim hoặc tán dóc.

MỚI - NÓNG