Thứ Năm của bạn: Ma Kết có cơ hội thăng tiến

Thứ Năm của bạn: Ma Kết có cơ hội thăng tiến
TPO - Bạch Dương nên cân nhắc kỹ trước khi hành động. Song Tử nên làm việc một mình, Sư Tử có tin vui. Thiên Bình gặp trở ngại.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương có thể tham gia một dự án mới nhưng nên cẩn trọng. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, hãy chắc chắn rằng bạn đã có đầy đủ thông tin.

Về mặt đời sống cá nhân, các mối quan hệ của Bạch Dương ngày càng rộng mở. Đừng ngần ngại giúp đỡ bạn bè. Bạch Dương sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu trở thành hình mẫu cho người khác trong hôm nay. Sự tự tin và thái độ khiêm tốn của bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng và đối tác.

Tối nay, Kim Ngưu giúp một người thân hoàn thành một việc. Cuối ngày, Kim Ngưu cùng bạn bè ra ngoài hóng mát và có khoảng thời gian vui vẻ.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử tránh xa những nơi có những chuyện thị phi và tìm cho mình một góc yên bình. Bạn tập trung suy nghĩ để tìm cách kiếm tiền cũng như thúc đẩy sự nghiệp.

Với Song Tử, thời gian này tốt hơn hết là bạn nên làm việc một mình. Tối nay, một người bạn hoặc bà con ghé thăm Song Tử.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hào hứng tham gia vào các cuộc trò chuyện trong hôm nay. Bạn thao thao bất tuyệt về những ý tưởng mới. Óc phân tích của Cự Giải trở thành lời khuyên đáng tin cậy với các đồng nghiệp.

Cự Giải tận hưởng thành quả lao động trong ngày. Tối nay, bạn tự thưởng cho bản thân một bữa ăn ngon cùng gia đình tại nhà hàng yêu thích.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một số chuyện bất ngờ xảy đến và nó ảnh hưởng tích cực đến sự nghiệp của Sư Tử. Con đường phía trước rộng mở với rất nhiều cơ hội hấp dẫn. Với trực giác nhạy bén, bạn biết mình phải làm như thế nào để nắm bắt cơ hội cũng như đảm bảo tương lai của chính mình.

Tối nay, Sư Tử dành thời gian cho việc nhà, trò chuyện với những người thân yêu. Cuối ngày, Sư Tử có thời gian cho những hoạt động sáng tạo cá nhân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ tự tin trong bất cứ việc nào bạn bắt tay vào làm. Những Xử Nữ đang kinh doanh có thể bị thua lỗ trong ngày hôm nay mặc dù đó không phải lỗi của bạn. Tuy nhiên, đó lại là tín hiệu tốt ngầm báo rằng bạn sắp có nguồn thu bất ngờ.

Xử Nữ có cảm giác bạn bè và người thân phụ thuộc vào mình quá nhiều. Hãy rủ bỏ cảm giác khó chịu này bằng việc thay đổi bản thân: thay đổi kiểu tóc sẽ là một gợi ý cho bạn.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Một vài việc nhạy cảm sẽ trở thành mối quan tâm của Thiên Bình trong ngày hôm nay. Sự thay đổi mà Thiên Bình đang thực hiện hoặc muốn thực hiện gặp trở ngại bởi một người thân thiết với bạn hoặc một sự kiện bất ngờ.

Bạn nên nói chuyện thẳng thắn với những người phản đối quan điểm của mình. Giữ thái độ kiên nhẫn vì người khác cần thời gian suy nghĩ về những điều bạn nói.

Thần Nông (24/10-21/11)

Một đồng nghiệp bất chợt mất bình tĩnh trong ngày hôm nay và Thần Nông phải đóng vai người vỗ về, giúp người này cân bằng cảm xúc. Sự nỗ lực của bạn sẽ sớm nhận được thành quả xứng đáng.

Thần Nông nghĩ đến chuyện ăn kiêng để cải thiện tình hình sức khỏe. Hãy thử những bài tập ngắn và đơn giản, có thể áp dụng ở bất kỳ đâu, hiệu quả sẽ tăng lên vài lần.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là một ngày dễ chịu với Nhân Mã. Nếu mọi chuyện có hơi chậm chạp một chút, hãy nghĩ rằng đây là cơ hội tốt để vừa làm việc vừa thư giãn hoặc dành thời gian cho những dự án sáng tạo cá nhân.

Tối nay, một người bạn tình nguyện giúp bạn trong một dự án sắp tới và bạn cảm thấy vô cùng cảm kích vì điều đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc của Ma Kết rất thuận lợi trong ngày hôm nay. Cơ hội được thăng chức đã nằm trong tầm tay. Chiều nay, Ma Kết tìm một không gian yên tĩnh để tập trung lên kế hoạch cho tương lai mà không bị làm phiền.

Ma Kết sắp gặp một người thú vị vào chiều nay, có thể là một đồng nghiệp mới hoặc hàng xóm mới.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình bất ngờ trở thành giáo viên trong ngày hôm nay khi bạn phải hướng dẫn các đồng nghiệp trong một dự án mới. Bảo Bình nên thêm một chút hài hước vào bài giảng của mình nếu không người khác sẽ cảm thấy nhàm chán.

Những Bảo Bình đang tìm kiếm việc làm sẽ nhận được tin tốt từ buổi phỏng vấn trước đó. Tối nay, Bảo Bình giúp một người bạn tìm việc làm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn có đầu óc nhạy bén và điều đó giúp bạn trong việc nghiên cứu. Song Ngư cảm thấy áp lực khi phải tìm cách cân bằng giữa công việc và gia đình.

Nhu cầu của bản thân và trách nhiệm mâu thuẫn nhau khiến bạn rất phiền não.Tối nay, Song Ngư dành thời gian cho một sở thích mới để thay đổi tâm trạng.

MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.