Chủ Nhật của bạn: Bạch Dương mất tiền oan

Chủ Nhật của bạn: Bạch Dương mất tiền oan
TPO - Bạch Dương mất tiền oan. Cự Giải “cám ơn cuộc đời”. Sư Tử “mải mê chinh chiến và yêu đương”. Thần Nông trổ tài làm kem. Song Ngư vui chơi hết mình.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương bất ngờ mất một khoản tiền trong hôm nay dù đó không phải là lỗi cả bạn. Tuy nhiên, đây lại là dấu hiệu thời kỳ tiền bạc sinh sôi sắp đến với bạn.

Bạch Dương tích cực giao tiếp để giải quyết những mâu thuẫn đang tồn đọng. Tối nay, bạn có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mối quan hệ của Kim Ngưu với phụ nữ sẽ trở nên đặc biệt tốt đẹp vào tuần tới. Cuộc sống xã hội của bạn ngày càng trở nên rộng mở. Với sự nhạy cảm, trực giác tốt, Kim Ngưu ra quyết định chính xác trong những tình huống khó khăn trong hôm nay.

Kim Ngưu dành toàn bộ thời gian bên gia đình, trở thành người khuấy động phong trào. Tối nay, một người bạn thân cần Kim Ngưu lắng nghe.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử dành phần lớn thời gian trong ngày nghiên cứu về văn hóa. Nếu bạn đang có ý định đầu tư tiền bạc vào việc buôn bán, hãy hỏi ý kiến của người thân.

Song Tử nên chú ý đến những chuyện tiểu tiết xung quanh trước khi ra quyết định. Cuối ngày, bạn có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình và bạn bè.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cảm thấy mình thật may mắn khi nhìn lại cuộc sống của bản thân thời gian gần đây: công việc tốt, gia đình hòa thuận. Bạn có thể gánh thêm trách nhiệm với gia đình và hãy đón nhận điều này với thái độ vui vẻ.

Hôm nay, Cự Giải dành toàn bộ thời gian ở nhà chơi với những người thân yêu. Cuối ngày, bạn có thời gian cho bản thân, đắm mình trong thế giới của những cuốn sách.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đón nhận những chuyện quan trọng đến với cuộc sống của bạn và mỉm cười. Dù những chuyện này tích cực hay tiêu cực, Sư Tử hãy coi đó như một thử thách giúp bạn trưởng thành.

Sư Tử bất ngờ gặp một người bạn và bạn hào hứng ôn lại chuyện cũ. Tối nay, Sư Tử có khoảng thời gian lãng man bên người yêu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy rủ bỏ cảm giác tội lỗi đầy tiêu cực sang một bên và tận hưởng ngày cuối tuần. Chuyện đã qua hãy để nó qua, Xử Nữ nên hướng về tương lai thay vì níu giữ quá khứ.

Chiều nay, Xử Nữ ra ngoài chơi cùng các thành viên trong gia đình hoặc chơi thể thao với những người bạn. Tối nay, hãy để cho bản thân sống mơ mộng bằng việc xem một phim lãng mạn.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình tập trung suy nghĩ tìm cách cải thiện tình hình tài chính. Giải pháp khả quan nhất là nhận thêm công việc ngoài giờ. Chiều nay, Thiên Bình dẫn thú cưng đi đạo.

Hôm nay, Thiên Bình giúp một người bạn hoặc người thân giải quyết vấn đề của họ. Những triết lý tôn giáo sẽ giúp người bạn này của Thiên Bình lấy lại niềm tin.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông tìm cách để khiến người khác hiểu ý mình, hạn chế gây hiểu nhầm mức cao nhất. Thần Nông có những ý tưởng mới thú vị để cải tạo căn nhà bạn đang sống.

Thần Nông cao hứng vào bếp làm kem chiêu đãi cả nhà trong ngày hè nóng nực. Người thân sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị với sở thích mới này của Thần Nông.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã bận rộn với việc giấy tờ, sửa chữa máy móc. May mắn là những việc này đều dễ dàng hoàn thành. Nhân Mã muốn mọi việc đâu vào đấy. Ổn định và lâu dài là điều mà bạn tìm kiếm trong ngày hôm nay.

Âm nhạc đóng vai trò quan trọng trong ngày chủ nhật của Nhân Mã. Tối nay, Nhân Mã đi hẹn hò và có khoảng thời gian lãng mạn tuyệt vời.

Ma Kết (22/12-19/1)

Người yêu cần lời động viên từ Ma Kết. Động viên, khen ngợi và lắng nghe những điều người ấy nói. Bên cạnh thời gian dành cho người yêu, Ma Kết có thời gian cho sở thích mới.

Chiều nay, Ma Kết đưa người yêu đi dạo và ghé thăm một quán kem dễ thương để thay đổi tâm trạng. Tối nay, Ma Kết đi thăm một người bạn cũ và có khoảng thời gian vui vẻ ôn lại những chuyện cũ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dọn dẹp nhà cửa, sửa chữa đồ đạc khiến Bảo Bình bận rộn trong ngày chủ nhật này. Vấn đề tài chính cần Bảo Bình suy nghĩ và bạn sẽ tìm cách gom được tiền vào cuối tháng này.

Tối nay, Bảo Bình dành thời gian cho những sở thích cá nhân: đọc sách, viết lách, nghiên cứu hoặc trao đổi thông tin với người khác.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mọi chuyện khá thuận lợi với Song Ngư trong ngày hôm nay. Song Ngư bận rộn với việc tổ chức mọi việc. Đến gần trưa, công việc về cơ bản đã hoàn thành.

Chiều nay, Song Ngư thử những trải nghiệm mới. Bạn có thể ra ngoài, tham gia các hoạt động thể chất. Công viên nước sẽ là một gợi ý thú vị cho Song Ngư. Chuyện yêu đương của Song Ngư sẽ được cải thiện vào tối nay.

MỚI - NÓNG