Thứ Năm của bạn: Ngày may mắn với Bạch Dương

Thứ Năm của bạn: Ngày may mắn với Bạch Dương
TPO - Ngày may mắn với Bạch Dương, cơ hội mở ra trước mắt Kim Ngưu, Song Tử hẹn hò yêu đương, Thiên Bình bất mãn, Bảo Bình “xoay chuyển càn khôn”.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Hôm nay là một ngày may mắn với Bạch Dương. Bạn dễ dàng lên kế hoạch cho mọi việc và đưa ra các quyết định chính xác. Những lời khuyên từ một người lớn tuổi giúp bạn giải quyết một vấn đề khó khăn.

Tối nay, Bạch Dương có thể tham gia một buổi gặp mặt. Sự tự tin sôi nổi của Bạch Dương sẽ thu hút người khác.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Con đường của Kim Ngưu đang rộng mở phía trước. Bạn sẽ được tăng lương hoặc được thăng chức hoặc có cơ hội ra nước ngoài học tập.

May mắn liên tiếp đến với Kim Ngưu và bạn sẵn sàng chia sẻ sự may mắn đó với những người khác. Bạn hăng hái giúp đỡ người khác. Tối nay, Kim Ngưu có cơ hội hâm nóng tình cảm với người yêu.

Song Tử (21/5-21/6)

Công việc đòi hỏi Song Tử tra cứu tài liệu, nghiên cứu. Đến cuối ngày, Song Tử cũng kết thúc công việc nghiên cứu này và có được thông tin cần thiết. Bạn cũng tìm thấy cơ hội đầu tư khá an toàn trong ngày hôm nay.

Song Tử còn thu hút một người khác giới trong ngày hôm nay. Cơ hội yêu đương, hẹn hò đang đến với Song Tử.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ phải giải quyết một số vấn đề trong ngày hôm nay. Sự thay đổi là cần thiết nếu bạn muốn tiến về phía trước. Chiều nay, Cự Giải ghé hiệu sách và những cuốn sách chỉ dạy kỹ năng mềm sẽ thu hút sự chú ý của bạn.

Tối nay, Cự Giải dành thời gian cho những sở thích như nấu ăn hay đọc sách nấu ăn. Cuối ngày, một người thân ở xa có thể gọi điện cho bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử tràn đầy năng lượng trong ngày hôm nay và bạn sẵn sàng biến bất cứ ý tưởng nào thành hiện thực. Sự thay đổi mà bạn định tiến hành trong 3 ngày tới cần được xem xét lại kỹ càng. Ghi nhớ: chậm mà chắc.

Sư Tử có thể nghĩ đến chuyện đi học ngoại ngữ hoặc môn học mới trong ngày hôm nay. Tối nay, Sư Tử nói chuyện với một người lớn tuổi trong gia đình và bạn học được rất nhiều điều từ người này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là lúc Xử Nữ nên giải quyết nốt những chuyện còn dang dở. Bạn càng trì hoãn, vấn đề càng trở nên phức tạp. Sau khi giải quyết dứt điểm công việc, Xử Nữ có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình hoặc bạn bè.

Tối nay, gia đình Xử Nữ có thể họp bàn về chuyện cải tạo căn nhà đang sinh sống và Xử Nữ có rất nhiều ý tưởng cho việc này.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Mặc dù công việc khá suôn sẻ, tâm trạng Thiên Bình không mấy vui vẻ. Chiều nay, việc dọn dẹp và sắp xếp lại nơi làm việc sẽ chiếm phần lớn thời gian của bạn.

Một đồng nghiệp của bạn được thăng chức trong ngày hôm nay. Hãy thận trọng, dù bạn không đồng tình với chuyện này cũng không nên tỏ thái độ chống đối. Tối nay, Thiên Bình dành thời gian cho gia đình và những người thân yêu.

Thần Nông (24/10-21/11)

Đầu óc nhạy bén của Thần Nông giúp bạn nhanh chóng nhận ra những việc sai lầm và chỉnh sửa. Bạn cân bằng khá tốt giữa tư duy sáng tạo và tư duy thực tiễn. điều đó giúp bạn thành công trong bất cứ việc nào mà bạn bắt tay vào làm.

Hãy tận dụng những cơ hội đang mở ra với bạn và mở rộng mối quan hệ xã hội. Âm nhạc khiến Thần Nông đầy cảm hứng. Tối nay, Thần Nông chủ động thắt chặt tình cảm với người yêu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên dành thời gian sắp xếp lại các kế hoạch cho tháng này. Khi bạn có thêm mối quan tâm mới, bạn cần thời gian để tổ chức những thứ cũ.

Những Nhân Mã đang làm việc trong lĩnh vực giảng dạy có cơ hội quảng bá danh tiếng của mình, từ đó bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn. Một sự kiện tối nay cho Nhân Mã cơ hội để trưng diện và vui chơi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết lên kế hoạch ăn trưa với các đồng nghiệp để bàn bạc về một vấn đề khó giải quyết. Buổi chiều, Ma Kết tiếp tục bàn bạc với các đồng nghiệp và cấp trên. Hãy trình bày rõ ràng mục đích trước khi bàn bạc bất kỳ vấn đề nào.

Tối nay, Ma Kết thư giãn với âm nhạc. Một người bạn hoặc người yêu sẽ đem tới niềm vui cho bạn bằng khiếu hài hước của họ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình ra tay “xoay chuyển càn khôn” khiến mọi chuyện từ tiêu cực chuyển sang tích cực. Trong vài ngày tới bạn sẽ bận rộn với những cuộc hội thảo, gặp mặt khách hàng. Hãy tận dụng khiếu hài hước và đừng bảo vệ quan điểm của bản thân quá quyết liệt.

Tối nay, Bảo Bình dành thời gian cho những sở thích sáng tạo cá nhân để giải tỏa căng thẳng. Bạn cũng nên chú ý đến chế độ ăn uống, bạn đang có dấu hiệu tăng cân không kiểm soát.

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc của Song Ngư gặp trở ngại trong công việc cũng như chuyện cá nhân. Hãy cẩn trọng, đừng tham gia vào những cuộc tranh luận. Lựa chọn đúng đắn sẽ khiến mọi chuyện tốt đẹp hơn.

Chiều nay, Song Ngư thay đổi thời gian biểu thường ngày của mình và trải nghiệm những chuyện mới mẻ. Tối nay, tâm trạng Song Ngư thoải mái hơn khi tâm sự với bạn tâm giao.

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.