Có 69 kết quả :

4 thực phẩm giúp ngừa béo bụng, mỡ gan cực kỳ hiệu quả

4 thực phẩm giúp ngừa béo bụng, mỡ gan cực kỳ hiệu quả

TPO - Chất béo nội tạng thường có hại và là nguyên nhân dẫn đến một số vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Chất béo nội tạng thường tích trữ xung quanh các cơ quan nội tạng như lá lách và gan. Chế độ ăn uống không lành mạnh và ít tập thể dục là nguyên nhân chính gây tích tụ chất béo nội tạng.
Bệnh viện phục vụ gấu bông

Bệnh viện phục vụ gấu bông

TP - Khoa Y trường đại học Bar-Ilan ở Israel mới đây đã tổ chức ngay tại trường “Bệnh viện gấu bông” hoạt động trong một ngày. Hơn một nghìn trẻ em và bố mẹ các em đã đem theo các chú gấu bông đến “bệnh viện” để thăm bệnh và chữa chạy.
Phụ nữ cần kiểm tra sức khỏe thường xuyên để có thể sớm phát hiện ung thư vú - Ảnh: Shutterstock

Sống khỏe với ung thư vú

Lối sống lành mạnh thường được liên kết với chế độ ăn uống và tập thể dục, nhưng điều này không dừng lại ở đó, đặc biệt khi bạn đang chiến đấu với một căn bệnh nguy hiểm như ung thư vú, bởi các phương pháp điều trị có thể làm mất đi một số chất dinh dưỡng quan trọng và kéo theo sự sa sút tinh thần.
Thanh long - 'Vị thuốc tiên' chữa 5 bệnh tật

Thanh long - 'Vị thuốc tiên' chữa 5 bệnh tật

Quả thanh long là một trái cây có đầy đủ các chất dinh dưỡng như vitamin C , B1, B2 và B... nên rất tốt cho sức khỏe. Để giúp cơ thể thoát khỏi các gốc tự do có thể gây ung thư, bạn nên ăn các loại thực phẩm có chứa chất chống oxy hóa và thanh long là một trong những thực phẩm đó.