Chế độ giảm cân khắc nghiệt của sao Hollywood

Hàng ngày chỉ ăn rau, củ quả hoặc uống nước thanh lọc cơ thể là những cách ép cân hà khắc mà Victoria Beckham, Anne Hathaway... thực hiện.

1. Ashton Kutcher

Chế độ giảm cân khắc nghiệt của sao Hollywood ảnh 1

Để vào vai Steve Jobs trong bộ phim Jobs (2013), Ashton Kutcher thậm chí phải bắt chước mọi thứ liên quan đến nhà sáng lập quá cố của tập đoàn Apple. Ngôi sao Two and a Half Men đã thực hiện chế độ ăn kiêng chỉ rau và hoa quả mà Steve từng làm khi còn sống.

Ashton đã ăn trái cây trong vòng một tháng, và kết quả là phải nhập viện trước khi quay phim hai ngày: "Những cơn đau liên tục đến. Tụy của tôi bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tôi cảm thấy mọi thứ thật kinh khủng", Ashton Kutcher chia sẻ trên tạp chí USA Today.

2. Victoria Beckham

Chế độ giảm cân khắc nghiệt của sao Hollywood ảnh 2

Sau khi sinh con gái Harper, Victoria Beckham thực hiện chế độ ăn kiêng Five Hands để kịp dự New York Fashion Week. Victoria Beckham cắt bỏ hoàn toàn lượng đường, chỉ ăn một phần nhỏ thức ăn gồm cá hồi hun khói, tôm, sushi cá ngừ và trứng. Mỗi món ăn này, cô chỉ được ăn với lượng bằng khoảng lòng bàn tay, bỏ hoàn toàn đường và muối. Ngoài ăn kiêng hà khắc, Victoria còn tập các bài tập nhẹ nhàng sau sinh, mỗi ngày 10 phút Pilates.

3. Anne Hathaway

Chế độ giảm cân khắc nghiệt của sao Hollywood ảnh 3

Vào năm 2012, Anne Hathaway đã giảm 7kg trong vòng chưa đầy 3 tuần để đảm nhận vai diễn trong phim Les Miserables. Diễn viên xinh đẹp gọi chế độ ăn uống này là "ăn kiêng gần như chết đói" và nói thêm rằng, ý tưởng nhịn ăn gần như hoàn toàn khiến cô cảm tưởng như mình sắp chết.

Mỗi ngày, Anne chỉ thu nạp chưa tới 500 calo (bằng 1/4 số calo tối thiểu cho một ngày của một người bình thường). Cô không ăn gì ngoài một quả táo, thỉnh thoảng thêm chút ngũ cốc ăn kiêng. Quá trình giảm cân của Anne Hathaway được giám sát nghiêm ngặt đề phòng trường hợp cô bị kiệt sức.

4. Kim Kardashian

Chế độ giảm cân khắc nghiệt của sao Hollywood ảnh 4

Ngôi sao truyền hình thực tế áp đặt giới hạn đồ ăn cho mình, chỉ ăn dâu tây vài ngày một tuần. Kim gần như chỉ ăn dâu tây tươi và sinh tố dâu tây để ép cân.

5. Matthew McConaughey

Chế độ giảm cân khắc nghiệt của sao Hollywood ảnh 5

Để vào vai trong Dallas Buyers Club, Matthew McCounaughey buộc phải thay đổi hoàn toàn vóc dáng. Anh giải thích rằng, trong những tháng quay phim, anh sống như ẩn sĩ, bữa ăn hàng ngày chỉ có một chút cá, một cốc rau và bánh mì.

6. Leona Lewis

Chế độ giảm cân khắc nghiệt của sao Hollywood ảnh 6

Vào năm 2010, ca sĩ Bleeding Love giảm cân bằng chế độ ăn uống nghiêm ngặt: "Tôi thực hiện chế độ detox và về cơ bản không ăn gì ngoài rau", Leona nói. Cô cũng từng chỉ uống nước trong vòng một tháng để thanh lọc cơ thể.

7. Elizabeth Hurley

Chế độ giảm cân khắc nghiệt của sao Hollywood ảnh 7

Người đẹp xứ sở xương mù ăn kiêng bằng cách chỉ ăn súp cải xoong vào năm 2007. Mỗi ngày, cô ăn khoảng sáu bát súp cải xanh để giảm cân, ngoài ra không ăn thêm gì khác.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

TPO - Trước sự thành công của Hoa hậu Hồng Kông do đối thủ TVB tổ chức, đài ATV đã tạo ra Hoa hậu châu Á từ năm 1985 và trở thành đấu trường nhan sắc nức tiếng xứ Cảng thơm. Nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi như Ngô Ỷ Lợi, Lợi Trí, Hàn Quân Đình,...đều có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông
Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

TPO - Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Sau ba thập niên kể từ khi làm nghề, cô khẳng định chính mẹ- một cựu công nhân dược phẩm- đã cho mình tất cả. Tuy nhiên cô cũng có những kinh nghiệm làm mẹ riêng để chia sẻ.