Thứ Tư của bạn: Kim Ngưu chú ý sức khỏe

Thứ Tư của bạn: Kim Ngưu chú ý sức khỏe
TPO - Bạch Dương thay đổi quan điểm về cuộc sống. Kim Ngưu nên giữ gìn sức khỏe. Cự Giải có tin vui. Sư Tử và Nhân Mã có cơ hội nghề nghiệp.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương có những ý tưởng mới trong việc chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, Bạch Dương chưa thể thực hiện những ý tưởng này ngay lập tức. Trong vài tuần tới, Bạch Dương sẽ thay đổi quan điểm, từ đó thay đổi một số khía cạnh quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Những Bạch Dương đã kết hôn nên chia sẻ thẳng thắn quan điểm của mình với bạn đời. Tối nay hãy nghỉ ngơi và thư giãn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên suy nghĩ một cách cẩn trọng về địa vị và mục tiêu nghề nghiệp. Bạn nên tận dụng những thời cơ đang tới để gia tăng địa vị. Hãy chú ý vấn đề sức khỏe, thời tiết thay đổi khiến bạn dễ bị cảm cúm.

Kim Ngưu có giờ nghỉ trưa khá vui vẻ khi tán dóc cùng các đồng nghiệp. Tối nay, Kim Ngưu dành thời gian đọc sách để thư giãn.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử phải đối mặt với hàng đống việc sổ sách, kế toán đòi hỏi độ chính xác cao và hoàn thành đúng thời hạn. Hãy tìm đến sự trợ giúp từ đồng nghiệp.

Đến chiều nay, công việc về cơ bản đã hoàn thành và bạn có vài ý tưởng thay đổi môi trường sống như mua thêm cây, trang trí lại bàn làm việc. Tối nay, Song Tử có khoảng thời gian lãng mạn bên bạn bè.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cảm nhận được sự thay đổi từ bên trong con người mình. Nhờ sự thay đổi này, bạn có thể lập kế hoạch cho tương lai cụ thể và rõ ràng hơn.

Cự Giải sẽ nhận được sự ủng hộ tích cực từ những người thân yêu. Chiều tối nay, Cự Giải bất ngờ có tin vui liên quan đến tiền bạc hoặc nhà ở.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có vô vàn cơ hội hấp dẫn ở trước mắt. Linh cảm của bạn đang chỉ đường dẫn lối cho bạn rất chính xác. Nếu bạn đang kinh doanh, hãy nhờ đến sự trợ giúp của truyền thông để quảng bá sản phẩm của mình.

Chiều nay, Sư Tử hàn gắn lại mối quan hệ với người yêu. Đến cuối ngày, một cơ hội nghề nghiệp bất ngờ xuất hiện. Nếu bạn cảm thấy phù hợp, hãy nắm chắc cơ hội này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xữ Nữ cảm thấy hơi nặng nề vì một số trách nhiệm trên vai bạn. Tuy nhiên, đến cuối ngày bạn có thể hoàn thành công việc rất tốt.

Đừng quên tranh thủ thời gian nghỉ ngơi và tìm chút niềm vui cho bản thân. Chiều nay, Xử Nữ có thể chơi thể thao hoặc tham gia một số hoạt động ngoài trời khác. Tối nay, hãy cho bản thân thỏa trí tưởng tượng với một cuốn sách hoặc một bộ phim hay.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Tránh xa những cuộc tranh cãi liên quan đến vấn đề pháp lý. Kế hoạch học tập của Thiên Bình có thể phải sửa đổi khi những kế hoạch này không còn phù hợp với bạn nữa.

Thiên Bình có cơ hội làm việc liên quan đến ngành xuất bản, quảng cáo. Vấn đề nghề nghiệp sẽ choán hết tâm trí Thiên Bình cả ngày hôm nay. Hãy tâm sự với những người bạn hoặc người yêu, sự ủng hộ của họ sẽ tiếp thêm năng lượng cho Thiên Bình.

Thần Nông (24/10-21/11)

Hôm nay là ngày Thần Nông chốt mọi việc liên quan đến nghề nghiệp. Nếu bạn thực sự yêu thích công việc hiện tại, đừng nghĩ ngợi gì nữa mà hãy quyết tâm làm cho tốt. Mọi việc sẽ tiến triển vô cùng thuận lợi.

Chiều nay, khi tan làm Thần Nông dành thời gian đạp xe, chạy bộ, đi dạo để tận hưởng tiết trời mát mẻ. Gia đình hòa hợp khiến Thần Nông hạnh phúc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã được bạn bè giới thiệu cơ hội việc làm vô cùng tuyệt vời. Thời gian này, Nhân Mã toàn tâm toàn ý cho công việc. Bạn tràn đầy năng lượng và sẵn sàng đón nhận những cơ hội.

Chiều nay, Nhân Mã cho một người bạn lời khuyên hữu ích liên quan đến vấn đề gia đình. Bạn giúp người này định hướng rõ cần coi trọng cái gì, cần gạt cái gì sang một bên để tiến về phía trước.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nghĩ đến chuyện thay đổi toàn bộ khía cạnh trong cuộc sống của bạn trong tháng này. Hôm nay là thời cơ tốt để ra các quyết định liên quan đến việc kinh doanh hoặc giải quyết các vấn đề đang tồn đọng.

Một người bạn động viên và mang tới cơ hội đầu tư tiền bạc cho Ma Kết. Tối nay, Ma Kết lên kế hoạch hẹn hò và chinh phục người mà bạn đã để ý từ lâu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm thấy hơi khó chịu vì một người có phần quá khích mà bạn gặp trong ngày hôm nay. Để tránh xung đôt, hãy nói chuyện thật ngắn gọn và tránh xa người này.

Tối nay, Bảo Bình dành thời gian cho người yêu. Hai bạn có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau khi cả hai có cùng mục tiêu và hướng về tương lai.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có những ý tưởng mới cho công việc từ radio, báo chí hoặc internet. Kế hoạch học tập của Song Ngư có thể yêu cầu bạn phải ra nước ngoài trong thời gian ngắn. Điều này rất tốt cho sự nghiệp của bạn trong tương lai.

Hãy cho bản thân không gian riêng tư để nghỉ ngơi trong tối nay. Tuần tới sẽ vô cùng bận rộn với Song Ngư.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.