Thứ Hai của bạn: Song Ngư ngập đầu trong công việc

Thứ Hai của bạn: Song Ngư ngập đầu trong công việc
TPO - Bạch Dương bất ngờ được thưởng. Kim Ngưu mở tiệc. Thần Nông có một ngày may mắn. Song Ngư ngập đầu trong công việc. Xử Nữ được cấp trên ghi nhận.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Tài năng sáng tạo của Bạch Dương có dịp được thể hiện vào hôm nay. Công ty xảy ra tổn thất, mặc dù đó không phải lỗi của Bạch Dương nhưng bạn sẵn sàng lục lại hồ sơ cũ để tìm ra nguyên nhân.

Chiều nay, Bạch Dương bất ngờ được thưởng hoặc được tặng tiền. Tối nay, bạn nghỉ ngơi thư giãn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ngày thuận lợi với Kim Ngưu. Nhờ sự tập trung cao độ, bạn hoàn thành rất nhiều công việc.

Vào giờ nghỉ trưa, bạn có thời gian vui vẻ cùng các đồng nghiệp, cùng tán chuyện về những chủ đề yêu thích.

Chiều nay, một người bạn cần tới sự giúp đỡ của Kim Ngưu. Tối nay, Kim Ngưu mở tiệc tại gia cùng bạn bè. Nhớ ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ này.

Song Tử (21/5-21/6)

Nếu phải giải thích, hướng dẫn về một vấn đề mới với người khác, Song Tử hãy kiên nhẫn và dùng cách giải thích dễ hiểu nhất có thể.

Chiều nay, Song Tử tham gia hoạt động ngoài trời cùng những người bạn. Tối nay, bạn trở thành người kết nối gia đình, giúp những người già và những người trẻ có cùng một quan điểm.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cảm giác bất an khiến Cự Giải không dám nắm bắt lấy những cơ hội. Nếu phải đối mặt với vấn đề nảy sinh trong công việc, bạn nên giữ thái độ hợp tác và cố gắng đưa ra những cam kết.

Tối nay, Cự Giải có thể giúp một người bạn hoặc một người thân tổ chức một sự kiện nhỏ. Bạn sẽ thu hút người khác với vẻ ngoài duyên dáng và tháo vát của mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có một ngày khá suôn sẻ khi công việc lẫn cuộc sống riêng tư của bạn đều rất êm ả. Đến cuối ngày, bạn hoàn thành khá nhiều việc.

Chiều nay, Sư Tử giúp một người bạn tân trang ngoại hình và bạn khá mãn nguyện trước “tác phẩm” của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thái độ cảm thông và hy sinh bản thân vì công việc sẽ có ảnh hưởng tích cực đến sự nghiệp của bạn thời gian này. Cấp trên ghi nhận sự nỗ lực của Xử Nữ. Bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Tối nay, khi suy ngẫm về cuộc sống, Xử Nữ có những quan điểm mới về bản thân. Nhờ đó bạn đặt ra những mục tiêu mới để phù hợp với mình trong thời gian này.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Những mục tiêu của Thiên Bình đang đi đúng hướng và bạn muốn đặt ra những mục tiêu mới cho bản thân.

Chiều nay, Thiên Bình có cơ hội mở rộng mối quan hệ bạn bè. Tối nay, bạn hãy dành thời gian tự suy ngẫm về bản thân và giải quyết vấn đề gia đình.

Thần Nông (24/10-21/11)

Hãy đi theo những gì linh tính mách bảo và tin vào cảm nhận của bản thân. Hãy tận dụng cơ hội thử nghiệm những ý tưởng mới. Bạn sẽ thành công trong việc cải tạo một số thiết bị, cập nhật phần mềm cho máy tính.

Một người bất ngờ liên lạc với Thần Nong vào chiều nay. Người này có một số lời đề nghị khá hấp dẫn. Một ngày may mắn về cơ hội, tiền bạc và tình cảm với Thần Nông.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã dành hầu hết thời gian của buổi sáng nghiên cứu, thống kê, phân tích số liệu. Nhân Mã gây ảnh hưởng tích cực lên những người xung quanh và những người khác coi bạn là hình mẫu để đi theo.

Chiều nay, Nhân Mã ghé thăm những người bạn. Những người khác tìm đến bạn như một chuyên gia tâm lý. Từ giờ đến cuối tuần, cuộc sống của bạn sẽ cân bằng trở lại.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ đưa ra những quyết định rất thực tiễn cho cả nhóm vào hôm nay. Quan điểm của bạn được sếp lắng nghe và ủng hộ.

Chiều nay, khi tan sở, Ma Kết gặp gỡ những người bạn thân và có khoảng thời gian vui vẻ. Tối nay, Ma Kết dành thời gian cho những sở thích cũ và cảm thấy khá hài lòng trước tác phẩm của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Vấn đề tiền bạc chiếm tâm trí Bảo Bìnhhôm nay. Bạn đang chờ phản hồi từ ngân hàng cho một khoản vay để mua sắm những tài sản giá trị lớn. Nếu bạn thật sự cần thứ này, nó sẽ thuộc về bạn sớm thôi.

Giờ chưa phải là lúc bạn thực hiện những ý tưởng của mình. Thời gian và những người xung quanh chưa sẵn sàng ủng hộ bạn. Hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư ngập đầu trong công việc. Hết chuyện này đến chuyện khác xảy ra khiến bạn bận rộn giải quyết. Đến trưa nay, Song Ngư có phút nghỉ ngơi thư giãn cùng những người bạn.

Tối nay, Song Ngư nói chuyện với một người lớn tuổi và cuộc nói chuyện này khá dài hơi. Cuối ngày, Song Ngư thích thú khi được cập nhật thông tin về những người bạn, người quen.

MỚI - NÓNG