Chủ Nhật của bạn: Kim Ngưu có chuyện vui bất ngờ

Chủ Nhật của bạn: Kim Ngưu có chuyện vui bất ngờ
TPO - Kim Ngưu có chuyện vui bất ngờ, Cự Giải giải quyết mâu thuẫn với hàng xóm, Sư Tử có cơ hội thành công và kiếm tiền, Nhân Mã có thêm bạn mới.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Đừng để nỗi lo tiền bạc chi phối bạn trong ngày hôm nay. Nếu cần thiết, hãy tìm kiếm sự trợ giúp từ người thân hoặc bạn bè.

Chiều nay, Bạch Dương bận rộn với những việc vặt nhưng vẫn có đủ thời gian để tụ tập với những người bạn. Những cuộc gặp mặt như thế này giúp Bạch Dương có thêm ý tưởng cho công việc trong tuần tới.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có vài chuyện bất ngờ trong sáng nay. Càng về gần trưa càng có nhiều chuyện bất ngờ. Kim Ngưu có khoảng thòi gian yên tĩnh một mình để lên kế hoạch thay đổi bản thân: thay đổi màu tóc, kiểu tóc hoặc ăn kiêng.

Chiều nay, Kim Ngưu có thời gian thăm những người bạn. Trên đường về, Kim Ngưu ghé qua chợ mua sắm đồ ăn để đích thân chuẩn bị bữa tối cho gia đình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay là ngày hàn gắn các mối quan hệ với Song Tử. Bạn kiểm soát được lời nói của bản thân trong các chủ đề nhạy cảm. Những lời nói của bạn sẽ được người khác lắng nghe và ghi nhớ.

Những mục tiêu của bạn ngày càng rõ ràng hơn. Hãy ghi lại những mục tiêu này vào một cuốn sổ để tránh bị quên.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có phần căng thẳng và hơi dè dặt trong ngày hôm nay. Ban ép bản thân phải giải quyết hàng loạt vấn đề. Sáng nay, Cự Giải nói chuyện một cách nghiêm túc với hàng xóm về những phiền toái mà họ gây ra cho gia đình bạn thời gian gần đây.

Thời gian còn lại trong ngày khá dễ chịu với Cự Giải. Bạn nhận được sự giúp đỡ, động viên từ mẹ hoặc chị gái

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cơ hội thành công và kiếm tiền xuất hiện trước mắt Sư Tử trong ngày hôm nay. Hãy tiến về phía trước thật nhanh và túm lấy cơ hội này.

Khiếu hài hước của Sư Tử có dịp thể hiện trong ngày hôm nay, bạn khiến những người xung quanh cười nghiêng ngả. Chiều nay, Sư Tử có thời gian dành cho người người yêu và thắt chặt tình cảm.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cảm thấy “đói như một con sói” trong ngày hôm nay. Bạn điên cuồng ăn uống mà không hề cảm thấy no. Tối nay, Xử Nữ có cuộc hẹn quan trọng với một người quan trọng.

Thời gian còn lại trong ngày, Xử Nữ có cơ hội nhìn lại cuộc sống của chính mình: những việc bạn thích và không thích, bạn đã sống đúng như những gì mình muốn chưa.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình có những ý tưởng mới cho công việc hoặc trang trí nhà cửa. Đừng chần chờ gì nữa mà hãy bắt tay ngay vào công việc.

Gia đình, bạn bè, người yêu và các mối quan hệ trở thành mối quan tâm hàng đầu của Thiên Bình trong ngày hôm nay.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay, Thần Nông hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi. Hãy gạt bỏ những nỗi lo về nhà cửa, công việc sang một bên. Hoặc chí ít hãy lập ra 3 việc giúp bạn xóa bỏ cảm giác bất an này và giải quyết từng việc một.

Tối nay, Thần Nông dành thời gian tâm sự với người yêu. Tâm trạng Thần Nông thoải mái hơn rất nhiều khi được người yêu ủng hộ và động viên.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đừng để những kẻ khó chịu phá hỏng buổi sáng của bạn. Hãy tập trung nghĩ tới những điều mới, tâm trạng bản sẽ khá hơn rất nhiều.

Hôm nay, Nhân Mã có nguồn cảm hứng mới. Một người mới bước chân vào cuộc sống của bạn vào chiều nay và hai bạn sẽ xây dựng mối quan hệ bạn bè tốt đẹp.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cảm thấy bị tổn thương vì lời nói của một người thân. Hãy ra ngoài và hít thở không khí trong lành, những cảm xúc tiêu cực sẽ tan biến.

Hãy dành thời gian gọi điện cho bạn bè. Khiếu hài hước của những người bạn sẽ khiến Ma Kết vui vẻ. Một sự khởi đầu mới đang chờ Ma Kết.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Mối quan tâm của Bảo Bình chia đều cho công việc và người thân yêu. Bạn chỉ cần chú ý đừng quá nhiệt tình trong việc giúp đỡ một người. Thành ý của bạn là tốt nhưng đưa ra quá nhiều định hướng sẽ khiến người đó rối loạn.

Chiều nay, Bảo Bình có cơ hội hiểu thêm về người khác và người khác cũng hiểu thêm về bạn. Tối nay, Bảo Bình tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên người yêu.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có chiều hướng vung tay quá trán trong ngày hôm nay khi đi du lịch cùng bạn bè. Đổi lại, Song Ngư có khoảng thời gian vô cùng vui vẻ và hào hứng. Thậm chí bạn còn tiếp tục lên kế hoạch đi chơi vào lần tới.

Tối nay, Song Ngư chơi đùa cùng con trẻ và thư giãn bằng âm nhạc hoặc phim ảnh. Cuối tuần khép lại trong niềm vui với Song Ngư.

MỚI - NÓNG