Có 859 kết quả :

Làm việc trong ngành Thời trang có phải toàn "ăn ngon mặc đẹp" như phim "Yêu nữ hàng hiệu"?

Làm việc trong ngành Thời trang có phải toàn "ăn ngon mặc đẹp" như phim "Yêu nữ hàng hiệu"?

TPO - Các fashion show đã làm rất tốt nhiệm vụ quảng bá thời trang và các trào lưu, nó cũng dệt mộng rất tốt cho nghề thời trang, những công việc liên quan đến chuyện ăn mặc của mọi người. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những sự thật mà chỉ người làm việc trong lĩnh vực thời trang mới rành.
Quan chức 'ngủ đông'

Quan chức 'ngủ đông'

TP - Đang có tình trạng, một số quan chức rơi vào trạng thái “ngủ đông” để trốn trách nhiệm, cũng có thể vì lợi ích nhóm. Điều này khiến cho các “tối hậu thư” của lãnh đạo cấp trên nhiều khi rơi vào im lặng.
7 điều bạn nên biết trước kỳ thực tập đầu tiên

7 điều bạn nên biết trước kỳ thực tập đầu tiên

Để có được một công việc tốt sau khi ra trường, bạn cần có càng nhiều kinh nghiệm càng tốt. Và cách tốt nhất để có được trải nghiệm đó là thông qua các kỳ thực tập. Tuy nhiên, bạn sẽ không dễ dàng để có được kỳ thực tập thành công mà không phải bỏ ra nhiều công sức. Điều đó nói lên rằng, có một vài điều bạn nên biết trước khi bước vào kỳ thực tập đầu tiên của mình, cụ thể là 7 điều sau đây.
Nhiều khách hàng mệt mỏi vì đi bổ sung thông tin

Thưa thớt người dân đi đăng kí ảnh chân dung cho thuê bao di động

Không còn cảnh chen lấn và làm việc đến đêm muộn, hầu như các địa điểm giao dịch của nhà mạng trong hai ngày cuối tuần qua thưa thớt người dân đi đăng ký thông tin thuê bao và ảnh chân dung. Nhiều người tỏ ra khó chịu và chất vấn các thông tin xoay quanh việc sử dụng CMND thay vì phải "ngồi chờ" để cập nhật ảnh.
 Hàng trăm giáo viên bức xúc tụ tập tại trụ sở UBND huyện Krông Păk hôm 9.3. Ảnh: D.H

Loay hoay 'tháo ngòi' vụ 500 giáo viên hợp đồng dôi dư ở Đăk Lăk

Hàng trăm giáo viên (GV) hợp đồng tại huyện Krông Păk (Đăk Lăk) đang hết sức hụt hẫng, bức xúc… trước thông báo “phũ phàng” của UBND huyện này về việc chấm dứt hợp đồng đối với họ trong thời gian sắp tới. Huyện nói “không còn cách nào khác”, còn các GV vẫn đang hy vọng có thể sẽ có một… thông báo khác.