Thứ Sáu của bạn: Song Tử cảm thấy bế tắc

Thứ Sáu của bạn: Song Tử cảm thấy bế tắc
TPO - Xử Nữ ngập đầu trong công việc. Kim Ngưu quyết tâm cao. Song Tử cảm thấy bế tắc với công việc. Bạn cũ bất ngờ ghé thăm Thần Nông. Song Ngư trở thành “trung tâm của vũ trụ”.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương nên phân bổ thời gian một cách hợp lý khi bạn phải trích một phần trong quỹ thời gian của bản thân để giúp đỡ người khác. Hãy chỉ cho họ con đường thay vì làm hết mọi việc.

Bạch Dương cũng nên cẩn trọng với vấn đề tiền bạc. Tối nay, Bạch Dương bày trò vui cho trẻ nhỏ trong gia đình. Ngoài ra, chế độ ăn uống và luyện tập thể thao để giữ gìn vóc dáng cũng trở thành mối quan tâm của Bạch Dương trong ngày hôm nay.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu quyết tâm cao và bạn hoàn thành bất cứ nhiệm vụ nào được giao một cách nhanh chóng. Bạn bận rộn với kế hoạch thuyết trình về một dự án mới. Tuy nhiên, bạn sẵn sàng cho lời khuyên khi đồng nghiệp hỏi ý kiến.

Hôm nay là một ngày tốt cho Kim Ngưu ra ngoài thay đổi không khí, mua sắm hay tụ tập với bạn bè. Cuối ngày Kim Ngưu muốn yên tĩnh nghỉ ngơi và đọc sách.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn đang đi những nước cờ sai lầm khiến những cơ hội đóng lại. Hãy cẩn thận. Công việc mà bạn lựa chọn có thể mang tới cho bạn tiền tài nhưng làm một công việc bản thân không thực sự yêu thích sẽ khiến bạn mệt mỏi.

Nếu không thể thay đổi công việc, hãy tìm niềm vui từ người thân, bạn bè hoặc người yêu. Chơi đùa cùng trẻ nhỏ mang tới niềm vui cho Song Tử vào tối nay.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải dẫn đầu trong cuộc đua nơi công sở. Bạn quyết tâm hoàn thành tất cả mọi việc. Cự Giải nên chú ý không nên đưa ra những quyết định chủ quan.

Tối nay, Cự Giải có cuộc trò chuyện thú vị với các thành viên trong gia đình trong bữa tối. Tối nay, Cự Giải bất ngờ nhận được cuộc gọi từ một người bạn ở xa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử dễ dàng làm việc với ban lãnh đạo công ty – những người già dặn và kinh nghiệm hơn bạn. Một người từng gây khó dễ với bạn giờ đây tỏ thái độ hòa nhã và hợp tác.

Chiều nay, khi tan làm Sư Tử tụ tập với bạn bè và có khoảng thời gian vô cùng vui vẻ. Tối nay, Sư Tử được mời đi dự tiệc vào cuối tuần.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ làm việc vất vả trong ngày hôm nay khi sếp mới giao thêm cho bạn cả đống việc. Việc cũ việc mới chồng chất khiến Xử Nữ quay cuồng. Hãy lập một danh sách những việc cần làm và giải quyết từng thứ một.

Chiều nay, Xử Nữ được hỗ trợ và cảm thấy dễ thở hơn một chút. Tối nay, một người bạn hoặc một người thân cần đến bạn để hoàn thành một lời hứa.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình trở nên hòa nhã và thân thiện hơn trong ngày hôm nay. Bạn biết rằng phải dựa vào chính sức mình để thành công.

Trò chuyện với những người xung quanh sẽ cung cấp những thông tin bổ ích cho Thiên Bình. Tối nay, Thiên Bình nói chuyện nghiêm túc với người yêu để giải quyết mâu thuẫn những ngày qua.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông khó tập trung làm việc khi có quá nhiều việc lởn vởn trong tâm trí bạn. Đi ra ngoài vào giờ nghỉ trưa sẽ giúp đỡ bạn cân bằng cảm xúc.

Hãy giữ thái độ khiêm tốn khi báo cáo công việc với cấp trên trong chiều nay. Tối nay, gia đình sẽ cho Thần Nông lời khuyên bổ ích để cải thiện tình hình tài chính. Đừng ngạc nhiên nếu một người bạn học cũ bất ngờ ghé thăm bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Óc phân tích sắc sảo sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu ra vấn đề trong ngày hôm nay. Nhân Mã sẽ có ý tưởng mới vô cùng thú vị vào giờ chót. Hôm nay Nhân Mã có thể phải quay lại trường cũ để giải quyết vấn đề giấy tờ.

Thu thập và trao đổi thông tin chiếm phần lớn thời gian của Nhân Mã chiều nay. Bạn có cơ hội nâng cao vị thế của bản thân trong thời gian này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trí tưởng tượng của Ma Kết có ảnh hưởng tích cực lên cuộc sống của bạn, tuy nhiên nó cũng mang đến những nỗi lo không cần thiết. Nếu cứ giữ những suy nghĩ cũ, bạn sẽ bị tụt hậu lại phía sau.

Thay vì nghĩ về những người khác, giờ là lúc bạn nên nghĩ cho chính bản thân mình. Hãy lên kế hoạch tập luyện khi mùa hè sắp tới.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình dễ dàng giải quyết những vấn đề nảy sinh trong ngày hôm nay. Bạn nắm chắc bề nổi cũng như bề chìm của sự việc. Chiều nay Bảo Bình tán dóc với những người bạn thân về chủ đề yêu thích.

Tối nay, Bảo Bình có sự kiện đặc biệt và Bảo Bình có cơ hội thể hiện tài năng tổ chức và sắp xếp mọi việc. Hãy tận dụng thời cơ này giới thiệu người yêu với gia đình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy mãn nguyện khi trở thành trung tâm của sự chú ý trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn nên giữ thái độ khiêm tốn với các đồng nghiệp.

Song Ngư cảm thấy cần phải lên tiếng để khuyên ngăn hoặc tư vấn cho một người bạn. Hãy lựa lời nói để khiến người ấy lắng nghe bạn.

MỚI - NÓNG
Quảng Ninh có tân Phó Chủ tịch tỉnh
Quảng Ninh có tân Phó Chủ tịch tỉnh
TPO - Ngày 30/3, HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026 họp kỳ thứ 13 để thảo luận, quyết nghị một số nội dung thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh, bầu bổ sung Phó chủ tịch UBND tỉnh.