Thứ Bảy của bạn: Bạch Dương cẩn trọng với bạc tiền

Thứ Bảy của bạn: Bạch Dương cẩn trọng với bạc tiền
TPO - Kim Ngưu tập trung làm ăn, Song Tử giữ lời hứa, Xử Nữ tham công tiếc việc, Thiên Bình tiệc tùng, Bảo Bình “thứ bảy máu chảy về tim”.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương cảm thấy khó tập trung cho bất cứ chuyện nào trong ngày hôm nay. Những việc lặt vặt dồn dập khiến những việc chính chẳng đi đến đâu cả. Bạch Dương cảm thấy bực mình khi mọi thứ như đang chống lại mình.

Gạt kế hoạch của bản thân sang một bên, chiều nay Bạch Dương giúp đỡ người khác. Bạn nên cẩn trọng với tiền bạc thời gian này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Các mối quan hệ và việc mua bán là hai mối quan tâm lớn nhất của Kim Ngưu trong hôm nay. Khi người khác hỏi ý kiến bạn, hãy cho họ những lòi khuyên ngắn gọn và dễ hiểu nhất.

Mối quan hệ với một người lớn tuổi sẽ chiếm hầu hết thời gian của Kim Ngưu.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên giữ lời hứa tới dự một sự kiện xã hội, một buổi gặp mặt với một người trẻ tuổi hoặc một người bạn trong ngày hôm nay. Việc giữ lời hứa này sẽ mang đến niềm vui cho Song Tử nhiều hơn mức bạn nghĩ.

Dù bận rộn với sự kiện này, Song Tử vẫn có thời gian cho bạn bè. Tán gẫu với bạn bè khiến tâm trạng bạn rất vui vẻ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Những người bạn hoặc những người hàng xóm chiếm gần hết quỹ thời gian của Cự Giải trong hôm nay. Bạn có những cuộc tranh luận thú vị với những người này.

Cuối ngày, Cự Giải tận hưởng cảm giác được gia đình ủng hộ và động viên. Điều này giúp bạn xóa đi cảm giác bất an đang đeo bám. Tối nay, Cự Giải liên lạc với một người thân hoặc một người bạn ở xa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự thông minh của Sư Tử giúp bạn tỉnh táo tránh xa những chủ đề nhạy cảm trong ngày hôm nay. Khả năng phân tích của Sư Tử giúp bạn phát hiện ra những điều mới trong khi đọc sách, nghiên cứu tài liệu.

Chiều nay, Sư Tử gặp gỡ những người bạn cùng sở thích. Hôm nay là một ngày may mắn cho việc lên kế hoạch hoặc ra quyết định để giải quyết những vấn đề đang tồn đọng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ tham công tiếc việc. Dù thứ bảy nhưng bạn vẫn hăng say làm việc. Đừng để bản thân kiệt sức vì làm việc quá nhiều. Cơ thể bạn bắt đầu lên tiếng đòi quyền lợi.

Chiều nay, Xử Nữ dàn thời gian cho một người bạn đang tuyệt vọng. Xử Nữ biết cách giúp người này lấy lại sự tự tin và thái độ tích cực với cuộc sống.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Ngày thứ bảy lãng mạn tuyệt vời với Thiên Bình. Thiên Bình bỗng nhiên ít nói trong ngày hôm nay và điều đó khiến người khác nghĩ rằng bạn bí ấn, muốn tìm hiểu thêm về bạn.

Thiên Bình có thể tham gia một buổi gặp mặt hoặc một bữa tiệc vào tối nay. Thiên Bình tích cực thể hiện sự yêu mến và ngưỡng mộ của bạn với người khác và điều đó khiến mọi người thêm yêu mến bạn.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông hào hứng tranh luận với các đồng nghiệp, bạn bè về những chủ đề đang nóng hổi. Tuy nhiên, bạn vẫn ý thức được trách nhiệm phải hoàn thành công việc.

Chiều nay, Thần Nông hướng về gia đình. Bạn dành thời gian nói chuyện với người già, trẻ nhỏ trong nhà. Một ngày khép lại trong sự vui vẻ với Thần Nông khi bạn có một gia đình tuyệt vời.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nghĩ mọi chuyện thông suốt hơn rất nhiều. Bạn trân trọng những gì mình đang có. Nhân Mã bất ngờ nhận được sự ủng hộ từ người khác. Một người bạn tìm đến Nhân Mã xin lời khuyên về những vấn đề cá nhân.

Từ giờ đến ngày 20 của tháng này là thời gian lý tưởng cho Nhân Mã gạt hết mọi chuyện sang một bên để tận hưởng một chuyến đi ngắn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết bị những người bạn đánh thức từ sáng sớm. Bạn bị lôi ra khỏi nhà chơi thể thao hoặc đi ăn sáng, cà phê trong ngày cuối tuần. Hôm nay là ngày tuyệt vời cho việc nghỉ ngơi và thư giãn bên người thân và bạn bè.

Chiều nay, Ma Kết nghĩ đến chuyện cải tạo vườn nhà hoặc dọn dẹp nhà cửa. Tối nay, Ma Kết dành thời gian cho việc học tập, nghiên cứu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình dành cả ngày thứ bảy cho người yêu. Bạn tích cực thể hiện sự tin tưởng và tôn trọng với người yêu. Nhờ đó, mối quan hệ của bạn với người ấy chuyển biến tích cực hơn.

Cuối ngày, Bảo Bình có thời gian cho những sở thích cá nhân: các trò chơi trí tuệ, thể thao, âm nhạc sẽ khiến Bảo Bình tràn đầy hứng khởi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là cơ hội lý tưởng cho Song Ngư dọn dẹp, sắp xếp lại mọi thứ để đón mùa hè. Song Ngư lắng nghe tâm sự của người khác với thái độ cảm thông và người khác cảm kích sự lắng nghe của bạn.

Tối nay, Song Ngư dành thời gian cho người yêu, thắt chặt tình cảm. Cuối ngày, Song Ngư thư giãn bằng một bộ phim tình cảm lãng mạn.

MỚI - NÓNG