Thứ Hai của bạn: Bạch Dương gặp hạn

Thứ Hai của bạn: Bạch Dương gặp hạn
TPO - Bạch Dương tiếp tục gặp hạn, Song Tử bị hiểu nhầm, Cự Giải và Xử Nữ gặp may trong chuyện tiền bạc, Thần Nông giải quyết hiểu lầm với người yêu.  

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương tiếp tục gặp vận đen về tiền bạc trong hôm nay. Hãy cẩn trọng với bất cứ vụ làm ăn nào, nếu không bạn sẽ rơi vào vòng xoáy nợ nần không lối thoát.

Bạch Dương có xu hướng làm việc quá sức trong ngày hôm nay. Bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của những người cùng nhóm. Tối nay, trò chuyện với những người hàng xóm sẽ mang tới phút giây vui vẻ cho Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có nhiều việc cần tập trung giải quyết. Đừng để những chuyện vặt vãnh làm bạn phân tâm, đến cuối ngày công việc của bạn sẽ đạt kết quả tốt.

Khi tan sở chiều nay, Kim Ngưu chơi thể thao với bạn bè hoặc gia đình. Tối nay, gia đình sẽ trở thành động lực cho Kim Ngưu học tập, nghiên cứu để mở rộng tri thức.

Song Tử (21/5-21/6)

Sự kiên định của Song Tử có thể bị hiểu nhầm thành bảo thủ, cố sống cố chết để bảo vệ quan điểm. Hãy chú ý đến giọng điệu và cách dùng từ của bạn để tránh bị hiểu nhầm.

Linh cảm của Song Tử đặc biệt nhạy bén trong ngày hôm nay và điều đó giúp bạn biết phải làm gì để đạt được mục đích cũng như giúp đỡ một người bạn vào tối nay.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có nguy cơ hành động không suy nghĩ trong ngày hôm nay. Bạn nên cân nhắc trước khi ra bất cứ quyết định nào. Tuy nhiên, Cự Giải lại có tin vui về tiền bạc trong ngày hôm nay.

Một buổi tụ tập tại quán cà phê hoặc quán bia hơi sau giờ tan làm với những người bạn cũ khiến Cự Giải vô cùng hào hứng. Tối nay, Cự Giải đắm mình trong không gian âm nhạc của những bài hát mới.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử không ngại vất vả khi bạn nhìn thấy rõ bạn sẽ đạt được gì tự sự chăm chỉ đó. Chính vì vậy, Sư Tử sẵn sàng gạt bỏ những sở thích cá nhân để toàn tâm toàn ý cho công việc.

Hãy tự thưởng cho bản thân những phút giây thư giãn sau giờ làm việc. Đi spa, mát-xa sẽ là gợi ý hợp lý cho bạn. Thư giãn giúp đầu óc Sư Tử sảng khoái hơn và định hướng rõ ràng những dự định cho tương lai.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đau đầu tìm cách cân bằng giữa công việc và việc cá nhân. Nếu có thể, hãy để người khác giúp bạn những việc không quá quan trọng.

Dù khá căng thẳng trong ngày hôm nay, bạn lại may mắn về tiền bạc. Bạn ra những quyết định chính xác liên quan đến tiền bạc. Xử Nữ hợp tác khá tốt với những người xung quanh. Bạn thành công trong việc truyền tải những ý tưởng của bản thân đến người khác.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình có xu hướng bỏ qua những tiểu tiết. Hãy chú ý đến những chi tiết nhỏ, sai sót nhỏ có thể ảnh hưởng lớn đến cả một dự án. Dù Thiên Bình mong muốn bắt tay vào những dự án mới, giờ là lúc bạn nên hoàn thành nốt những việc còn dang dở.

Trong vài tuần tới, chuyện gia đình sẽ đặt thêm gánh nặng lên vai Thiên Bình. Giờ là lúc bạn nên tranh thủ nghỉ ngơi và tâm sự với những người thân yêu.

Thần Nông (24/10-21/11)

Niềm tin là hơi thở của tình yêu. Bạn có phần quá nhạy cảm và đa nghi. Với đồng nghiệp, Thần Nông chuyển tải quan điểm của bản thân thông qua hành vi hơn là lời nói trong ngày hôm nay.

Bạn có cuộc trò chuyện thú vị với một người nước ngoài trong ngày hôm nay. Tối nay, Thần Nông dành thời gian tâm sự với người yêu. Hãy nói thẳng những hoài nghi trong lòng mình với người yêu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày làm việc thuận lợi với Nhân Mã. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với người khác, hãy chú ý đến dáng điệu. Phong thái tự tin và tràn đầy sức sống của bạn sẽ thu hút người khác và giúp bạn giành lợi thế trong mọi cuộc đua.

Chiều nay là thời gian lý tưởng cho Nhân Mã ghé thăm một người bạn cũ, ôn lại những chuyện thú vị trong quá khứ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết tận hưởng thành quả công việc. Bạn làm việc và phối hợp với các đồng nghiệp khá tốt. Ma Kết có sự thay đổi tích cực từ bên trong. Bạn tự vấn bản thân và sẵn sàng gạt bỏ những cảm xúc tiêu cực để tiền về phía trước.

Nếu có thể, hãy bắt đầu một thói quen, sở thích mới trong ngày hôm nay. Điều này sẽ mang tới một làn gió mới cho cuộc sống của Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm thấy người khác không đồng điệu với bản thân về mặt cảm xúc trong ngày hôm nay. Nếu có thể, hãy chuyển sang một không gian khác để làm việc hoặc học cách cảm thông với một thành viên của nhóm. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Bảo Bình có tin vui liên quan đến chuyện nhà cửa trong ngày hôm nay. Bạn có thể tìm thấy một căn hộ tốt với giá cả phải chăng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể mắc sai lầm trong tính toán trong sáng ngày hôm nay. Chính vì vậy, bạn phải làm việc thêm giờ để khắc phục sai lầm này.

Tối nay, dù rất muốn Song Ngư không thể dành toàn bộ tâm trí cho những người thân yêu khi công việc vẩn lởn vởn trong đầu óc bạn. Lời khuyên cho Song Ngư là nên đi ngủ sớm.

MỚI - NÓNG