Thứ Tư của bạn: May mắn mỉm cười với Thần Nông

Thứ Tư của bạn: May mắn mỉm cười với Thần Nông
TPO - Song Tử cẩn trọng lời ăn tiếng nói. Sư Tử giữ vững phong độ. Xử Nữ phân vân “đứng giữa hai dòng nước”. May mắn mỉm cười với Thần Nông. Nhân Mã “đợi chờ là hạnh phúc”.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương dành phần lớn thời gian trong ngày trò chuyện với các đồng nghiệp. Giờ là lúc bạn nên thực hiện một số thay đổi cần thiết để đi tới thành công.

Bạch Dương thành công trong việc đối phó với vài chuyện khó khăn. Cuối ngày, người yêu giúp bạn thay đổi tâm trạng, vui vẻ và phấn chấn hơn. Từ đó mối quan hệ giữa hai bạn được thắt chặt.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những chuyện đột ngột xảy ra khiến Kim Ngưu phải dừng mọi thứ lại để suy nghĩ. Bạn thành công trong việc thử nghiệm những ý tưởng mới. Để tránh vướng phải những khoản nợ không mong muốn, bạn nên nghiên cứu thật kỹ những ý tưởng này trước đi đưa vào thực hiện.

Tối nay, Kim Ngưu sẽ động viên một người theo đuổi giấc mơ hoặc phát triển tài năng đặc biệt của họ.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên cẩn trọng với lời nói trong hôm nay. Bạn nói năng trôi chảy và diễn đạt ý tứ của mình rất tốt. Tuy nhiên, bạn có xu hướng lấn lướt người khác và điều đó khiến người khác cảm thấy khó chịu.

Hãy lắng nghe lời cảnh báo từ một bậc tiền bối trong hôm nay. Tối nay, Song Tử sống trong không gian mơ mộng của những cuốn sách và bài hát.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay là ngày tuyệt vời cho Cự Giải mạo hiểm đón nhận những cơ hội. Hãy tin vào trực giác của bản thân và đừng ngại thể hiện những quan điểm độc đáo của mình.

Tham vọng là động lực tuyệt vời cho Cự Giải nhưng mặt tiêu cực là nó sẽ dẫn đến mâu thuẫn nếu bạn không thể kiểm soát được tham vọng của mình. Tối nay, Cự Giải có khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hãy giữ vững phong độ và chú ý đến từng chi tiết nhỏ. Sư Tử đang trong một cuộc cạnh tranh khốc liệt và nguồn năng lượng lúc này giúp bạn vượt qua bất cứ trở ngại nào.

Sư Tử có phần căng thẳng và hơi quá khích. Hãy hít sâu, thở đều hoặc đi quanh văn phòng để cân bằng cảm xúc. Tối nay, Sư Tử có phần bình tâm hơn khi bạn có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Các quyết định liên quan đến công việc có chiều hướng chống lại cảm giác khao khát sự an toàn và ổn định của Xử Nữ. Hãy cân nhắc những sự lựa chọn thay thế.

Các Xử Nữ đang tìm việc làm nên cân nhắc làm việc cho lĩnh vực khoa học, dược phẩm hoặc chăm sóc trẻ em. Những công việc này sẽ đưa bạn tới những địa điểm thú vị, gặp gỡ những người thú vị.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình nên tận dụng sức ảnh hưởng của bản thân lên người khác để gia tăng lợi nhuận.

Thiên Bình tò mò về những việc kỳ lạ xảy ra xung quanh và bạn tích cực trao đổi với người khác để tìm ra gốc rễ của vấn đề.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông biết người khác cần gì và bạn thành công trong việc bán những sản phẩm mà người khác cảm thấy khó mà bán được. Thần may mắn mỉm cười với Thần Nông trong hôm nay.

Chiều nay, Thần Nông thư giãn và tận hưởng thời gian chỉ có một mình. Bạn có thể “buôn bán” dài hơi trên điện thoại với một người bạn. Tối nay, Thần Nông đưa người yêu ra ngoài ăn tối và dạo phố.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi việc khá thuận lợi với Nhân Mã. Những rắc rối liên quan tới công việc cuối cùng cũng đi tới hồi kết. Một thời kỳ mới đang mở ra với Nhân Mã. Bạn tận hưởng cảm giác rũ bỏ mọi trách nhiệm và hưởng thụ cuộc sống.

Người lớn trong gia đình động viên Nhân Mã thực hiện một kế hoạch đặc biệt. Tối nay, Nhân Mã tận hưởng cảm giác chờ đợi người yêu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trực giác của Ma Kết khá nhạy trong ngày hôm nay. Bạn biết phải làm việc với các đối tác và đối phó với các khách hàng khó tính như thế nào. Sáng nay, Ma Kết phải ra quyết định quan trọng liên quan đến tiền bạc.

Tối nay, Ma Kết dành thời gian lang thang hiệu sách. Thành quả sau chuyến đi lang thang này khiến Ma Kết khá hài lòng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mọi người, mọi việc khá dễ chịu với Bảo Bình trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn chớ nên được đà lấn tới mà gây áp lực với đồng nghiệp làm nhiều việc.

Bất cứ dự án nào Bảo Bình bắt tay làm trong hôm nay sẽ thành công. Tối nay, Bảo Bình dành thời gian cho người yêu để hâm nóng tình cảm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những người thành thật và thẳng thắn luôn được Song Ngư yêu mến và coi trọng. Song Ngư dành phần lớn thời gian trong ngày kiểm tra, thống kê lại công việc.

Chiều nay, Song Ngư tụ tập với bạn bè và có khoảng thời gian khá vui vẻ. Những cuộc trò chuyện về các chủ đề ưa thích khiến Song Ngư hào hứng. Bạn sẽ có thêm bạn mới trong ngày hôm nay.

MỚI - NÓNG