Thứ Ba của bạn: Nhân Mã chú ý sức khỏe

Thứ Ba của bạn: Nhân Mã chú ý sức khỏe
TPO - Kim Ngưu làm việc hiệu quả. Song Tử nóng vội. Sư Tử muốn thay đổi. Xử Nữ bị stress, Thần Nông bận rộn với công việc.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Cố gắng trở nên thân thiết với đồng nghiệp trở thành ưu tiên hàng đầu của Bạch Dương trong hôm nay. Hơp đồng và hợp tác là "từ khóa" giúp Bạch Dương thành công và bạn phấn đấu hết mình để đạt được điều đó.

Thời tiết nóng nực có thể khiến Bạch Dương mệt mỏi. Giờ không phải là lúc để cho cảm xúc dẫn đường, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có môt ngày làm việc hiệu quả và phối hợp khá tốt với các đồng nghiệp. Bạn sẽ nhận được sự ủng hộ từ sếp và sự giúp đỡ từ các đồng nghiệp.

Chiều nay, Kim Ngưu giúp một người bạn hoặc một đồng nghiệp khám phá một sự thật hoặc giải quyết một vấn đề. Chiều nay, sau giờ tan làm Kim Ngưu dành thời gian cho những người bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có phần hơi nóng nảy vội vàng trong ngày hôm nay. Hãy suy nghĩ tới hậu quả trước khi hành động. Hành động phản kháng lại lời khuyên của những người xung quanh sẽ khiến bạn để lại ấn tượng xấu.

Hãy tìm cách cân bằng cảm xúc bằng một cuốn sách, một bộ phim hoặc một bản nhạc hay. Đặc biệt, một người trẻ tuổi sẽ khiến bạn vui vẻ vào tối nay.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải khao khát phút giây tự do khỏi chốn công sở gò bó và bạn quyết định đi dạo khu vực gần nơi làm việc vào giờ nghỉ trưa. Sau đó, hãy dồn năng lượng để hoàn thành những việc đang dang dở.

Chiều nay, sau giờ làm việc, Cự Giải dành thời gian chơi đùa cùng lũ trẻ trong gia đình và có khoảng thời gian khá vui vẻ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử dành rất nhiều thời gian suy nghĩ xem làm thế nào để cải tạo môi trường xung quanh có tính thẩm mỹ hơn. Trồng thêm cây xanh sẽ là một gợi ý cho Sư Tử trong mùa hè nóng nực này.

Sư Tử nên thân trọng trước khi bước vào một mối quan hê mới. Có thể hiện tại bạn chấp nhận con người vốn dĩ của người đó nhưng chưa chắc về sau bạn sẽ có suy nghĩ như vậy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có phần hơi khắc nghiệt với bản thân trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy những việc không giúp bạn hoàn thành mục tiêu đều trở nên phiền toái và điều đó khiến bạn stress.

Đến chiều nay, Xử Nữ giải tỏa căng thẳng khi gặp những đối tác hoặc khách hàng thú vị. Mối quan hệ của bạn với nữ giới cũng được cải thiện trong ngày hôm nay, đặc biệt là với người phụ nữ đã từng gây khó dễ với bạn.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình tích cực giao tiếp trong ngày hôm nay để bổ sung thông tin cho những vấn đề đang nghiên cứu. Trong ngày hôm nay, một chuyện bất ngờ xảy ra kéo theo một vài sự việc khác xảy đến với Thiên Bình.

Chuyện ký kết hợp đồng, chuyển giao khá thuận lợi. Tối nay hãy cho bản thân thời gian nghỉ ngơi sau một ngày động não không ngừng nghỉ.

Thần Nông (24/10-21/11)

Hôm nay là môt ngày quan trọng với rất nhiều hoạt động. Thần Nông tập trung cao độ và bạn sẽ sớm gặt hái thành quả lao động xứng đáng.

Chiều nay, Thần Nông tích cực tham gia các hoạt động thể chất. Tối nay, những người bạn sẽ rủ rê Thần Nông tham gia một số hoạt động giải trí nổi bật thời gian này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã tràn đầy năng lượng trong ngày hôm nay. Tâm trạng nhẹ nhõm giúp Nhân Mã xử lý mọi việc nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Nhân Mã đưa ra những ý kiến tuy cũ nhưng khá hiệu quả. Hãy chú ý đến hệ tiêu hóa. Bạn đang có xu hướng bỏ mặc sức khỏe của bản thân.

Ma Kết (22/12-19/1)

Buổi sáng trôi qua khá dễ thở với Ma Kết khi bạn kiểm soát và điều phối công việc khá thành công. Dù bạn sẽ phải gánh thêm công việc của một đồng nghiệp xin nghỉ hoặc chờ đợi chữ ký từ sếp, bạn cũng khá vui vẻ đón nhận những chuyện này.

Tối nay, Ma Kết dành thời gian liên lạc với những người bạn thân mà bạn đã lơ là thời gian gần đây.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình tập trung làm việc và cố gắng thuyết phục những người xung quannh cùng hướng tới mục tiêu chung. Nếu bạn phải trình bày quan điểm của mình với sếp, đừng quên giải thích vì sao bạn lại có quan điểm như vậy.

Bảo Bình có chuyện vui bất ngờ trong chuyện tình cảm. Hãy dành thời gian vun đắp cho mối quan hệ này càng nhiều càng tốt.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư thành công trong việc gây sức ảnh hưởng và thuyết phục người khác. Để chắc chắn không đi sai hướng, hãy hỏi xin sự chỉ đạo từ cấp trên.

Bên cạnh đó, một người tuyệt vời cũng gây ảnh hưởng tích cực lên Song Ngư. Tối nay, Song Ngư dành thời gian chơi đùa cùng lũ trẻ trong gia đình.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.