Thứ Sáu của bạn: Cự Giải dễ nổi nóng

Thứ Sáu của bạn: Cự Giải dễ nổi nóng
TPO - Bạch Dương cư xử kỳ lạ, Cự Giải nóng nảy, Xử Nữ công việc thuận lợi, mối quan hệ của Thần Nông với phụ nữ trở nên tốt đẹp, Nhân Mã nghiêm túc bất ngờ.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương cư xử có phần kỳ lạ khi cố gắng khiến mình khác biệt trong sáng nay. Bạn có những ý tưởng mới cho công việc, tuy nhiên những ý tưởng này sẽ vấp phải sự phản đối. Hãy bình tĩnh và chứng minh cho những người này khía cạnh thực tiễn của ý tưởng.

Chiều nay, Bạch Dương chăm sóc cho bản thân bằng việc đi spa hoặc tập gym. Tối nay, Bạch Dương vực dậy tinh thần thể dục thể thao cho gia đình mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu mong đợi một điều đặc biệt trong ngày hôm nay và điều ước của bạn sẽ thành hiện thực. Mọi thứ đang ủng hộ bạn. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Kim Ngưu có tất cả mọi thứ để thành công.

Tối nay, Kim Ngưu trò chuyện nghiêm túc với người yêu về tương lai của cả hai. Bạn sẽ nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ người ấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có một ngày khó khăn. Bạn cảm thấy không thoải mái khi lờ đi những trách nhiệm để vui chơi. Chính vì vậy, Song Tử ra tay giúp đỡ một người bạn đang gặp vấn đề. Hãy động viên người này thay đổi bản thân từ bên trong, những điều tốt đẹp sẽ đến.

Tối nay, Song Tử dành thời gian lên kế hoạch cho bản thân trong năm nay. Bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực từ giờ đến cuối năm.

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày hôm nay, Cự Giải có chút căng thẳng. Trời ngày càng nóng, giao thông tắc nghẽn, công việc không đi đến đâu khiến Cự Giải khó giữ được bình tĩnh. Đừng trút cơn tức giận của bạn lên các đồng nghiệp.

Hãy bình tĩnh hoàn thành những dự án còn dang dở và chú ý đến từng tiểu tiết. Cự Giải nên chú ý đến hệ tiêu hóa. Căng thẳng sẽ gây ra bệnh về đường ruột và dạ dày.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cũng có một ngày không như ý. Những việc bạn muốn làm bị ngáng chân và chiếm thời gian bởi những việc vặt vãnh.

Sếp có phần hơi áp đặt trong ngày hôm nay và điều đó khiến Sư Tử căng như dây đàn. Tối nay, Sư Tử có phần dễ thở hơn khi được nghỉ ngơi thư giãn cùng gia đình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Việc kinh doanh của Xử Nữ tiến triển khá thuân lợi. Bạn đưa ra những lý lẽ rõ ràng và đầy thuyết phục khiến khách hàng của bạn không thể từ chối mà ký vào bản hợp đồng.

Hôm nay là thời cơ lý tưởng cho Xử Nữ hoàn thành những việc còn dang dở và ung dung chờ đợi đến lúc gặt thành quả. Tối nay, Xử Nữ sẽ gánh thêm trách nhiệm với gia đình và Xử Nữ vui vẻ đón nhận điều đó.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình tập trung cao độ cho công việc. Bạn giám sát công việc, đôn đốc các đồng nghiệp làm việc để hoàn thành kịp tiến độ. Các Thiên Bình đang tìm việc sẽ có cơ hội nghề nghiệp trong ngành y tế.

Chiều nay, Thiên Bình có phần căng thẳng và cư xử nóng nảy. Hãy cho bản thân một phút yên tĩnh thư giãn bằng việc đi dạo quanh công viên hoặc khu phố bạn đang sinh sống sau giờ tan làm.

Thần Nông (24/10-21/11)

Mối quan hệ của Thần Nông với người khác, đặc biệt là phụ nữ rất tốt đẹp trong ngày hôm nay. Bạn phối hợp ăn ý với người khác trong công việc khiến công việc tiến triển nhanh chóng.

Tối nay, Thần Nông tham gia một buổi gặp mặt hoặc một sự kiện. Bạn có cơ hội quảng bá bản thân và nâng cao vị thế của bạn trong công việc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã vốn hài hước hôm nay bổng trở nên nghiêm túc. Bạn đưa ra các quyết định rất sáng suốt và thực tế. Những quyết định của bạn ảnh hưởng tích cực đến những người xung quanh.

Chiều nay, Nhân Mã dành nhiều thời gian để trò chuyện với các đồng nghiệp cũng như các đối tác liên quan. Tối nay Nhân Mã lên kế hoạch đi du lịch trong mùa hè cùng những người bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết bận rộn với việc nhà trong ngày hôm nay. Trẻ nhỏ cần sự giúp đỡ của bạn, người yêu cần chỗ dựa về mặt tình cảm. Công việc khá thuận lợi với Ma Kết và bạn hoàn thành mục tiêu đã đặt ra.

Chiều nay, Ma Kết có thời gian cho bản thân tụ tập cùng bạn bè. Tối nay, Ma Kết lên kế hoạch sửa sang lại nhà cửa, lắp thêm một số thiết bị để đối phó với cái nóng của mùa hè.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là thời cơ tốt để Bảo Bình nhìn nhận lại công việc của bản thân. Một người bất ngờ phản đối những việc bạn đang làm. Tuy nhiên Bảo Bình rất bình tĩnh khi không tranh luận với người này mà chỉ ra bức tranh toàn cảnh giúp người này có cái nhìn tổng thể khách quan hơn.

Tối nay, Bảo Bình tận hưởng quãng thời gian yên bình và vui vẻ bên những người bạn hoặc người yêu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Giành được cảm tình từ người khác, bạn sẽ có tất cả. Chính vì vậy, Song Ngư nên thể hiện thái độ hợp tác và thiện ý mọi nơi mọi lúc. Bạn sẽ thành công trong việc ký kết hợp đồng với khách hàng.

Tối nay, Song Ngư dành thời gian chơi đùa cùng lũ trẻ. Hãy lên kế hoạch đưa chúng đi chơi vào cuối tuần.

MỚI - NÓNG