Thứ Ba của bạn: Thiên Bình đau đầu vì tiền

Thứ Ba của bạn: Thiên Bình đau đầu vì tiền
TPO - Bạch Dương “vui chơi quên nhiệm vụ”. Song Tử làm việc thuận lợi. Cự Giải “giục tốc bất đạt”. Thiên Bình đau đầu vì tiền. Ma Kết có sự khởi đầu mới.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương cảm thấy mâu thuẫn với một người ở bên cạnh hoặc một tình huống nhạy cảm nảy sinh tronghôm nay. Tuy nhiên, Bạch Dương vẫn kiểm soát và xử lý mọi việc khá tốt.

Bạn dành quá nhiều thời gian trong ngày cho bạn bè mà quên đi công việc và gia đình. Hãy viết những tờ giấy nhắc nhở dán trước mắt để tránh quên việc quan trọng cần làm và tìm cách cân đối quỹ thời gian của bản thân.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một ngày làm việc căng thẳng. Hãy tranh thủ nghỉ ngơi trong giờ nghỉ trưa và chú ý đến chế độ dinh dưỡng. Đến chiều nay, Kim Ngưu nhận được sự hỗ trợ cần thiết và giảm bớt gánh nặng.

Kim Ngưu chuẩn bị chào đón một đồng nghiệp hoặc cộng sự mới. Hãy đối xử thân thiện với người này.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có một ngày làm việc khá thuận lợi. Bạn giao tiếp hiệu quả với các đồng nghiệp, đối tác. Nếu bạn muốn thử nghiệm điều mới mẻ, hãy tìm kiếm sự hợp tác và đồng thuận từ những người xung quanh.

Tan sở, Song Tử dành thời gian cho việc chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và mua sắm. Bạn nên cẩn trọng trong hôm nay. Đãng trí có thể mang tới rất nhiều phiền phức.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải tràn đầy năng lượng nhưng bạn không nên hùng hục làm việc mà không suy tính. Hãy ghi nhớ “Dục tốc bất đạt”. Giờ là lúc bạn nên hoàn thành nốt những việc còn đang dang dở.

Cự Giải có cuộc trò chuyện khá thú vị cùng các đồng nghiệp vào giờ nghỉ trưa. Tối nay, Cự Giải bất ngờ nhận được tin từ một người bạn mất liên lạc từ lâu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có thể sẽ phải ra ngoài để khảo sát thị trường hoặc gặp gỡ khách hàng trong hôm nay. Hãy tích cực thu thập thông tin từ những chuyến đi như thế.

Sư Tử còn ra tay giúp đỡ một đồng nghiệp đang gặp vấn đề và điều đó khiến bạn hài lòng. Hôm nay bạn nên rà soát lại tình hình tài chính để đảm bảo bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ cơ hội đầu tư nào trong tương lai.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có khuynh hướng dùng năng lượng của mình nhầm chỗ với nhầm người. Bạn sa lầy vào mớ trách nhiệm và cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Tuy nhiên, đây cũng là dấu hiệu cho thấy giai đoạn thành công về mọi mặt sắp đến với Xử Nữ.

Tối nay, Xử Nữ muốn có không gian cho riêng mình. Cuối ngày, Xử Nữ nhận được một người bạn ở xa gọi điện động viên.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình dành phần lớn thời gian và năng lượng vào việc suy nghĩ làm thế nào để cải thiện tình hình tài chính. Thời gian này, bạn khao khát thành công về mặt tiền bạc, vì vậy bạn có xu hướng nôn nóng trong việc kiếm tiền.

Thiên Bình sẽ có cuộc nói chuyện thẳng thắn với một người lớn tuổi. Bạn có cảm giác bất an và sợ bị người này lừa dối. Cuối ngày, bạn nên nghỉ ngơi sau một ngày quá mệt mỏi.

Thần Nông (24/10-21/11)

Đối tác làm ăn của bạn rất đáng tin cậy và việc ký kết hợp đồng của Thần Nông thuận lợi. Vừa phải lo việc của bản thân, vừa phải lo hỗ trợ những người khác khiến Thần Nông khá căng thẳng và mệt mỏi.

Tối nay, Thần Nông tận hưởng khoảng thời gian yên bình bên gia đình, không còn phải lo nghĩ chuyện công việc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên lắng nghe những người xung quanh trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào. Hôm nay, Nhân Mã có thể cân nhắc thay đổi một thói quen cũ. Đừng bám lấy một cách suy nghĩ, hãy cân nhắc mọi khía cạnh của vấn đề.

Tối nay, vấn đề nhà cửa khiến Nhân Mã tốn chút thời gian sắp xếp. Tình hình tài chính của Nhân Mã đang có dấu hiệu bất ổn. Thế nên, bạn nên tập trung tìm cách cân bằng chuyện chi tiêu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay đánh dấu một sự khởi đầu mới nho nhỏ với Ma Kết: một công việc mới, chế độ ăn kiêng mới, thói quen mới. Ma Kết khá ngạc nhiên và hài lòng trước sự sáng tạo của đồng nghiệp, một người bạn thân hoặc một thành viên trong gia đình.

Tối nay, Ma Kết nên đi dạo hoặc chạy bộ trong công viên để thay đổi không khí và rèn luyện sức khỏe.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là cơ hội tuyệt vời cho Bảo Bình cân nhắc mọi khả năng để phát triển sự nghiệp.

Nếu ai đó có ý định giúp đỡ bạn trong hôm nay, hãy suy xét thật kỹ xem người này có thành ý hay không. Tối nay, Bảo Bình đưa người yêu tới một nhà hàng hoặc một quán café mới.

Song Ngư (19/2-20/3)

Khả năng giao tiếp của Song Ngư giúp bạn chiến thắng trong những cuộc tranh luận. Lý lẽ của Song Ngư vô cùng thuyết phục và ý tưởng của bạn được công nhận.

Giáo dục và du lịch là hai cách thức hiệu quả nhất giúp bạn phát triển sự nghiệp. Tối nay, Song Ngư dành thời gian cho những sở thích sáng tạo cá nhân để giải tỏa căng thẳng.

MỚI - NÓNG
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
TPO - Doanh nhân Hòa Bình (Shark Bình) nói ông không biết ai tên HCK (chỉ Á hậu Hoàng Kim Chi, PV), đồng thời cho rằng thông tin ông ngoại tình là vô căn cứ. Từ giữa tháng 7, ồn ào bủa vây Shark Bình sau khi mạng xã hội xuất hiện bài viết ám chỉ hôn nhân của "búp bê" gặp trục trặc vì "cá mập" ngoại tình.