Thứ Năm của bạn: Bạch Dương cẩn thận chuyện tiền nong

Thứ Năm của bạn: Bạch Dương cẩn thận chuyện tiền nong
TPO - Song Tử sắp đi công tác xa. Cự Giải cân nhắc chuyện ăn kiêng. Thần Nông học nấu ăn. Nhân Mã lập kỷ lục bán hàng. Thiên Bình tràn đầy cảm hứng.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Mặc dù những công việc thường ngày tiến triển khá tốt, hôm nay chưa phải thời cơ cho Bạch Dương ra những quyết định quan trọng liên quan đến công việc.

Hãy chú ý, Bạch Dương gặp vấn đề với tiền bạc trong ngày hôm nay. Bạn có thể sa lầy vào việc đầu tư không hiệu quả, khoản vay lãi suất quá cao hoặc vung tay quán trán. Tối nay, Bạch Dương có khoảng thời gian tuyệt vời bên những người bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đảm bảo tiến độ công việc là mối quan tâm hàng đầu của Kim Ngưu trong hôm nay.

Hôm nay là thời cơ tốt cho Kim Ngưu ký kết hợp đồng hoặc tìm kiếm cộng sự mới.

Kim Ngưu mong muốn được công nhận hoặc sở hữu những thứ có giá trị trong ngày hôm nay. Hãy thả lỏng bản thân. Ham muốn chính là nguồn gốc của bất hạnh.

Tối nay, Kim Ngưu nên tâm sự với bạn bè hoặc người thân để thay đổi tâm trạng.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử dành phần lớn thời gian trong ngày cho việc giúp đỡ người khác.

Cơ hội đi công tác xa sắp đến với Song Tử. Tối nay, bạn dành thời gian ở bên người yêu. Chuyện tình cảm của bạn đang ở giai đoạn tuyệt vời nhất.

Cự Giải (22/6-22/7)       

Để tránh bị dắt mũi trong ngày hôm nay, Cự Giải nên nghe và phân tích thật kỹ những lời người khác nói với bạn. Cự Giải không nên ra các quyết định quan trọng trong ngày hôm nay.

Tối nay, Cự Giải dành thời gian nghiên cứu chế độ ăn kiêng, tập luyện để bảo vệ sức khỏe và giữ gìn vóc dáng trong mùa hè này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi việc vẫn tiến triển đều đều khiến Sư Tử cảm thấy nhàm chán. Bạn muốn một cái gì đó mới mẻ, thách thức hơn. Nếu cơ hội chưa tới, hãy dành thời gian  đọc sách để hoàn thiện bản thân và chờ đợi thời cơ.

Tối nay là thời điểm lý tưởng cho Sư Tử thưởng thức bữa tối lãng mạn cùng người yêu. Một bộ phim lãng mạn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho hai bạn sau bữa ăn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ trở thành liều doping cho các đồng nghiệp khi họ bắt đầu cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Hôm nay có vài sự kiện xảy ra. Hãy tận dụng cơ hội này để đẩy sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Những dự án dài hơi sắp đến ngày gặt hái thành quả. Xử Nữ nên chú ý tập thể dục để giữ gìn sức khỏe.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình tràn đầy cảm hứng cho công việc trong ngày hôm nay. Bạn dễ dàng đưa ra các quyết định và thúc đẩy tiến độ công việc.

Hôm nay, nhiều cơ hội tốt  liên quan đến công việc, tiền bạc hoặc tình cảm bất ngờ đến với Thiên Bình.Tối nay, Thiên Bình có thời gian cho các hoạt động xã hội hoặc tụ tập với bạn bè.

Thần Nông (24/10-21/11)

Công việc thuận lợi với  Thần Nông trong ngày thứ năm này. Bạn kiểm soát và cân bằng mọi thứ khá tốt: từ vấn đề tài chính đến cảm xúc, trách nhiệm.

Có thời gian rảnh rỗi nên Thần Nông mày mò học một kỹ năng mới hoặc sở thích mới. Nấu ăn có thể trở thành mối quan tâm của Thần Nông trong mùa hè này. Việc bếp núc này sẽ mang tới nhiều trải nghiệm thú vị cho Thần Nông và gia đình bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mỗi lần Nhân Mã bắt đầu suy nghĩ tiêu cực, hãy nghĩ đến tương lai đang chờ bạn ở phía trước. Bạn nên trò chuyện với những người bạn, họ sẽ vực dậy tinh thần cho Nhân Mã.

Những Nhân Mã đang hoạt động kinh doanh, bạn sẽ lập kỷ lục bán hàng trong ngày hôm nay. Chiều nay, một bậc tiền bối sẽ cho bạn thông tin quan trọng liên quan tới công việc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày sôi động với Ma Kết. Bạn tham gia vào rất nhiều hoạt động, trò chuyện với nhiều người. Nếu bạn đang có mâu thuẫn với người yêu, hôm nay là thời cơ tốt để hóa giải nút thắt này.

Tối nay, Ma Kết dạy một người trẻ tuổi có trách nhiệm với đồng tiền và quản lý tiền bạc hiệu quả hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình phát điên vì bị khóa chân bởi một người. Hãy bình tĩnh. Đến chiều nay mọi việc sẽ ổn thỏa. Bạn nói chuyện thẳng thắn với người này và tìm ra giải pháp cho vấn đề.

Bảo Bình cũng nên thận trọng với tiền bạc. Nếu bạn không biết tiền của mình đang đi về đâu, bạn sẽ gặp rắc rối về  tài chính sau này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày may mắn với Song Ngư. Hôm nay là cơ hội tốt cho bạn đưa ra những quyết định quan trọng và tiến về phía trước trên con đường sự nghiệp. Nguồn năng lượng dồi dào lúc này sẽ giúp bạn thành công.

Chiều nay, Song Ngư có giây phút vui vẻ bên những người bạn thân. Một ngày khép lại với Song Ngư trong không gian lãng mạn bên người yêu.

MỚI - NÓNG