Thổ Nhĩ Kỳ cho phép cảnh sát bắn hạ trực thăng

Ảnh: AFP
Ảnh: AFP
TPO - 1.800 đặc nhiệm thuộc lực lượng cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ đã được triển khai ở Istanbul trong bối cảnh an ninh tại thành phố đặc biệt quan trọng này được thắt chặt.

Hãng RIA Novosti sáng nay 18/7 dẫn thông báo của lực lượng an ninh Thổ Nhĩ Kỳ cho biết, đặc nhiệm và cảnh sát được huy động đảm bảo an ninh ở Istanbul được phép bắn hạ bất cứ trực thăng nào khả nghi mà không cần xin phép.

Nguồn tin tiết lộ, 1.800 binh sĩ thuộc lực lượng đặc biệt của cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ đã được huy động theo biện pháp an ninh đặc biệt ở thành phố này.

Lực lượng đặc biệt xuất hiện dày đặc trên các tuyến đường trọng yếu của thành phố và thành phố lân cận. Các xe buýt thành phố Istanbul cũng được chuyển giao cho lực lượng cảnh sát.

Hiện các nhà chức trách Thổ Nhĩ Kỳ chưa đưa ra giải thích về tình trạng an ninh cấp bách trên.

Theo Theo RIA Novosti
MỚI - NÓNG
Khu vực phân lô, tách thửa của ông Trần Xuân Hùng ở xã A Dơk, huyện Đak Đoa. Ảnh: Đình Văn
Sau sai phạm, một giám đốc văn phòng đăng ký đất đai không được tái bổ nhiệm
TPO - Ông Phạm Ngọc Huấn, Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai chi nhánh huyện Đak Đoa (Gia Lai) không được tái bổ nhiệm giám đốc. Trước đó, Thanh tra tỉnh Gia Lai chỉ rõ, ông Huấn đã cùng một số cán bộ khác tùy tiện chỉnh lý, cho cấp đổi Giấy CNQSDĐ để làm lợi cho ông Trần Xuân Hùng dễ dàng phân lô, tách thửa.

Có thể bạn quan tâm

Bà Lê Thị Thu Hằng. (Ảnh: Mofa)

Việt Nam nói báo cáo nhân quyền của EU chưa khách quan

TPO - Việt Nam ghi nhận những đánh giá về thành tựu của Việt Nam trong bảo vệ quyền lao động, chống lao động trẻ em và thúc đẩy bình đẳng giới trong Báo cáo về tình hình nhân quyền thế giới năm 2020 của Cơ quan Đối ngoại Liên minh châu Âu (EU). Tuy nhiên, báo cáo vẫn còn một số nội dung chưa khách quan.