Có 90 kết quả :

Căn cứ lực lượng an ninh ở Iraq bị không kích

Căn cứ lực lượng an ninh ở Iraq bị không kích

TPO - Lực lượng Huy động Nhân dân (PMF) Iraq - một lực lượng an ninh chính thức - cho biết sở chỉ huy của họ tại căn cứ quân sự Kalso (cách thủ đô Baghdad khoảng 50 km về phía nam) đã hứng chịu một vụ nổ lớn vào tối 19/4. Hai nguồn tin an ninh cho biết vụ nổ là kết quả của một cuộc không kích.
Thủ tướng giao Bộ Giao thông tổ chức lại lực lượng an ninh hàng không

Thủ tướng giao Bộ Giao thông tổ chức lại lực lượng an ninh hàng không

TPO - Thủ tướng vừa giao Bộ Giao thông vận tải (GTVT) tổ chức lại lực lượng kiểm soát an ninh hàng không độc lập, không cổ phần hoá, thay vì lực lượng này đang được tổ chức trực thuộc doanh nghiệp quản lý, khai thác cảng hàng không (sân bay). Định hướng này cũng được Bộ GTVT đưa vào đề xuất sửa đổi Luật Hàng không dân dụng.
Lực lượng an ninh theo sát tuyển Việt Nam trong buổi tập. Ảnh: Đức Đồng.

Tin nóng 24H: Gần 3000 nhân viên an ninh bảo vệ trận Indonesia - Việt Nam

TPO - Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) khẳng định trận bán kết lượt đi của AFF Suzuki Cup 2016 trên sân Pakansari sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối. Trưởng ban tổ chức trận đấu Yeyen Tumena chia sẻ: “Sẽ có khoảng 2500 cảnh sát, thêm 250 người của quân đội và khoảng 150 người đến từ các lực lượng khác tham gia vào công tác an ninh”. Ông  Yeyen Tumena cũng cho biết thêm: “Nếu Tổng thống Joko Widodo hay thành viên khác của chính phủ có mặt tại sân Pakansari, lực lượng an ninh sẽ được tăng cường thêm nữa”.
RADIO 99S chiều 16/6: Iraq đánh bật IS khỏi thành phố Fallujah

RADIO 99S chiều 16/6: Iraq đánh bật IS khỏi thành phố Fallujah

TPO - Ngày 15/6, lực lượng an ninh Iraq đã đạt một bước tiến đáng kể trong cuộc chiến đánh bật tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng ra khỏi thành phố Fallujah thuộc tỉnh Anbar, cách thủ đô Baghdad khoảng 50km về phía Tây. Quân đội đã tiêu diệt hàng chục tay súng IS, đồng thời phá hủy năm xe chứa bom trong trận này.
Quân chính phủ Iraq gần Fallujah hôm 31/5

Dân Fallujah ăn cỏ, uống nước bẩn sống qua ngày

TPO - Theo báo cáo của các tổ chức cứu trợ và lời kể của những người cố gắng trốn chạy khỏi thành phố Fallujah, nơi đang có giao tranh khốc liệt giữa phiến quân Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) và quân chính phủ Iraq, người dân nơi đây đang phải ăn cỏ, uống nước sông bị ô nhiễm nặng để sống qua ngày.