Nữ thị trưởng xinh đẹp bị sàm sỡ ngay tại lễ hội

Nữ Thị trưởng thứ hai thành phố Hamburg Katherina Fegebank. (Nguồn: DPA)
Nữ Thị trưởng thứ hai thành phố Hamburg Katherina Fegebank. (Nguồn: DPA)
Nữ Thị trưởng thứ hai thành phố Hamburg, cô Katherina Fegebank, đã bị sàm sỡ ngay tại nơi đông người trong một sự kiện tổ chức ở Berlin.

Cảnh sát Berlin và người phát ngôn của nữ chính khách 39 tuổi xác nhận cô Fegebank đã bị một đối tượng 24 tuổi đến từ thành phố Breslau của Ba Lan "sàm sỡ một cách khiếm nhã" tại một lễ hội với sự tham dự của khoảng 3.000 quan khách, trong đó có đại diện bang Hamburg ở Berlin.

Khi cô Fegebank thông báo với cảnh sát, lực lượng an ninh đã xông tới khống chế đối tượng, song người này kháng cự rất quyết liệt.

Theo thông tin từ đại diện bang Hamburg ở Berlin, vào rạng sáng 1/9, nghi can đã tiến sát khu vực sàn nhảy tại lễ hội nêu trên và "sờ soạng" cô Fegebank.

Cảnh sát cho biết người này sẽ bị quy vào hai tội danh, gồm xúc phạm tính dục và chống người thi hành công vụ.

Nữ Thị trưởng thứ hai Hamburg nói: "Thật không hay, tôi đã phải báo cảnh sát. Công việc còn lại là vấn đề của họ."

Ngoài cô Fegebank, một người phụ nữ nữa cũng đã tố cáo người đàn ông nêu trên sàm sỡ tại cùng sự kiện. Cảnh sát đang kiểm tra liệu đối tượng này có được phép vào khu vực tổ chức sự kiện hay không.

Theo Theo Vietnam+
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quan hệ Nga - EU bất ngờ nóng lên vì bầu cử tại Nga

Quan hệ Nga - EU bất ngờ nóng lên vì bầu cử tại Nga

TPO - Chủ tịch Duma Quốc gia Vyacheslav Volodin bình luận báo cáo và nghị quyết mới đây của Nghị viện châu Âu về Nga và các cuộc bầu cử sắp tới ở Nga là một hành động “thiếu thân thiện” và đồng thời là một nỗ lực can thiệp vào công việc nội bộ của Nga.