Nam thanh niên bị đâm chết sau khi sàm sỡ nữ tiếp viên quán nhậu

Các bị can bị truy tố
Các bị can bị truy tố
Sàm sỡ với nữ tiếp viên quán nhậu, một nam thanh niên đã bị bạn trai của cô gái này đâm chết.

Ngày 20/8, Viện KSND tỉnh Đồng Tháp cho biết, đơn vị này vừa ra cáo trạng truy tố đối với 3 bị can gồm: Phạm Văn Thiện Tâm (SN 1993); Nguyễn Minh Thiện (SN 1994, cùng ngụ huyện Cao Lãnh) và Nguyễn Hằng Ni (SN 2000, ngụ xã Khánh Tiến, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) cùng về tội giết người.

Theo cáo trạng, ngày 19/3/2016, Nguyễn Tuấn Ngọc (SN 1984, ngụ phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM) cùng nhóm bạn 4 người về nhà của Nguyễn Văn Bé Hai (ngụ xã Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh) chơi. Đến khoảng 22h cùng ngày, Tuấn Ngọc, Bé Hai cùng nhóm bạn đến quán Tân Tuấn Tú (thuộc khóm Mỹ Tây, thị trấn Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh) uống bia và hát karaoke.

Tại đây, nhóm thanh niên yêu cầu tiếp viên ra phục vụ và chủ quán đã “điều” 3 tiếp viên nữ là Ni, Thuý và Phương vào rót bia. Đến 24h cùng ngày, cả nhóm ra về và lúc chờ tính tiền, Ngọc choàng qua vai Ni đè xuống giở thói sàm sở thì bị Ni phản ứng. Tức giận, Ngọc chửi bới và cầm micro đánh Ni. Sau đó nhóm của Ngọc ra về và đi bộ trên Quốc lộ 30.

Ngay sau đó, Ni gọi cho bạn trai là Phạm Văn Thiện Tâm kể lại sự việc bị Ngọc làm nhục và kêu Tâm đi tìm đánh Ngọc “dằn mặt”. Nghe vậy, Tâm lấy con dao bấm bỏ vào túi và gọi cho Nguyễn Minh Thiện đến chở ra quán nhậu trên. Sau đó, Ni cùng với Tâm và Thiện đuổi theo nhóm của Ngọc.

Khi đuổi kịp, hai bên xảy ra cự cãi, Tâm và Thiện lao đến đánh Ngọc. Ngọc cầm viên gạch bên đường đánh trúng mặt Thiện và quay sang định đánh Ni thì bị Tâm cầm dao đâm chết. Sau khi gây án, cả nhóm Tâm, Thiện và Ni đã bỏ trốn. Qua truy xét, Công an bắt giữ cả 3 đối tượng trên.

Theo Theo An ninh Thủ đô
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm